BIỆT THỰ G CITY

Biệt thự G City (Zeitgeist City) Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, chuẩn bị ra mắt đến đông đảo khách hàng trong quý 1 năm 2019.

Biệt thự G City (GS Metrocity) nằm trong khu đô thị G City Nhà Bè, được thiết kế sang trọng, đẳng cấp đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu.

Nhiều người cho rằng với mức giá không nhỏ cho một sản phẩm biệt thự trong thời điểm này là một thách thức quá lớn với bất kỳ chủ đầu tư nào.

Thế nhưng, Biệt thự G City xứng tầm với một đẳng cấp khác được quý như khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng thứ hai tại khu Nam Sài Gòn, vì vậy cũng có người cho rằng với những chiến lược, định hướng mà chủ đầu tư đã hoạch định, sự khác biệt riêng tạo nên giá trị ưu việt cho sản phẩm của mình thì lại là lợi thế cạnh tranh.

Bởi khi quyết định tìm hướng đi mới, chắc chắn chủ đầu tư GS E&C phải tự tin với năng lực thực thi để tạo nên sự khác biệt và kết quả của nó chắc chắn rằng Biệt thự G City phải thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Tổng Quan Biệt Thự G City (GS Metrocity) Nhà Bè

  • Tên dự án: G City (Tên cũ: GS Metrocity)
  • Vị trí: Nằm ven sông nội khu dự án G City – Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc
  • Tổng diện tích toàn khu: 349,3ha
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự cao cấp đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự ven sông, dinh thự.
  • Diện tích biệt thự: 250m2 – 1000m2
  • Giá bán: Đang cập nhật…
  • Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

Biệt Thự G City sở hữu vị trí độc đáo tạo nên giá trị khác biệt

Điều đầu tiên, Chủ đầu tư GS đã áp dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng với khu đất có địa thế vô cùng độc đáo – diện tích xây dựng Biệt thự G City chỉ chiếm khoảng 20%.

Là khu biệt thự mặt tiền sông và hướng nhìn ra các mảng xanh tự nhiên đặc trưng của khu vực miền sông nước phương Nam.

Sở hữu vị trí “vàng”, nhưng chủ đầu tư không khai thác tối đa diện tích xây dựng mà phần lớn không gian của khu biệt thự là để tạo một “resort nghỉ dưỡng” theo “kiểu nhà trong vườn” và hướng đến là tạo nên một không gian sống thanh bình, điền viên ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn hiện đại.

Các căn biệt thự G City tọa lạc ngay vị trí khu vực ven sông trung tâm khu đô thị G City Nhà Bè với thế đất bồi, nếu xét về thuật phong thủy thế đất này sẽ mang lại cho chủ nhân biệt thự “Trí, Tâm, Tài, Lộc” của mỗi người.

Khuôn viên biệt thự g city
Khuôn viên biệt thự g city

Đặc biệt, Biệt thự G City tọa lạc ngay trung tâm nội khu dự án G City Nhà Bè ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ được quý như khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Nam Sài Gòn và trong bán kính hơn 2km đến “trái tim” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Là Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, The Crescent.

Tham khảo dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup, với cùng phân khúc sản phẩm với G City

Biệt thự G City với giá trị Gia tăng vô hình

Khác biệt thứ hai là sản phẩm định vị tầm vóc của chủ nhân biệt thự G City. Giá trị mỗi căn biệt thự không nhỏ, cho nên người mua biệt thự G Gity phải có thứ đề nghị, để minh chứng được các yếu tố cần và đủ của sản phẩm để trở thành chủ nhân đích thực của các căn biệt thự.

Khi khách hàng ngày càng phát huy địa vị “thượng đế” của mình thì ở khu biệt thự G City tạo ra sự khác biệt mới là “sản phẩm chọn khách hàng” nhằm tạo nên một cộng đồng cùng đẳng cấp, tạo ra giá trị tuyệt vời cho chủ nhân nào sở hữu Biệt thự G City.

Điều cốt yếu từ việc tạo nên giá trị khác biệt chính là nhằm thỏa mãn kỳ vọng và địa vị của khách hàng về một không gian sống thanh bình, điền viên, một môi trường sống tuyệt vời nhất.

Khu biệt thự G Citynhà bè không chỉ là một công trình kiến trúc biểu tượng của sự tự hào cho khu đô thị, mà hơn hết đã tạo nên giá trị đẳng cấp “top” của tháp để ghi dấu thành tựu, định vị của chủ nhân sở hữu nó.

Biệt thự G City Nhà Bè được quy hoạch xây dựng phát triển trên nền tảng chuỗi giá trị của không gian sống gắn liền với “thương hiệu nhà ở Khu đô thị G City” nhưng tiêu chuẩn cao hơn, vượt trội hơn về không gian sống như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Biệt thự G City tạo nên giá trị cộng hưởng ở hiện tại và tương lai

Đặc quyền của giới thượng lưu tại khu Biệt thự G City –  Ở nhà siêu sang, sử dụng siêu xe cùng nhiều siêu phẩm đẳng cấp bậc nhất, và những đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ nhân các căn biệt thự là những phác họa sơ lược về cuộc sống tại các khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Phối cảnh biệt thự G City nhà bè
Phối cảnh biệt thự G City

Điểm khác biệt này được tập đoàn GS E&C chuẩn bị từ nhiều năm trước không chỉ cho chủ nhân Biệt thự G City mà cho cư dân và khách hàng sẽ mua trong thời gian tới.

Mặc dù về hạ tầng, hệ thống tiện ích về mọi mặt như các trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ dưỡng… không lệch nhiều so với các quận trung tâm Sài Gòn và hiện nay, mức độ hoàn thiện hạ tầng chức năng của đô thị khu vực này vẫn ngày một gia tăng nhưng giá nhà đất hiện tại của khu vực chỉ bằng 40~50% so với các quận Q.1, Q.3.

Hiện tại Tập đoàn GS E&C là Top 5 thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hàn Quốc và là thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam về quy hoạch hạ tầng, không gian sống, tiện ích, dịch vụ, chế độ hậu mãi và đặc biệt là tạo nên giá trị cộng đồng.

Chính những yếu tố này là cơ sở để giới chuyên gia nhận định giá trị của bất động sản tại đô thị khu vực này tiếp tục gia tăng, đặc biệt, tỷ lệ  tăng chắc chắn sẽ tạo bất ngờ trên thị trường trong thời gian tới.

Biệt thự G City bao gồm sản phẩm Biệt thự đơn lập được thiết kế theo hai phong cách cổ điển và miền nhiệt đới và Biệt thự phố vườn được thiết kế như một lâu đài tạo nên giá trị đẳng cấp, khẳng định địa vị của chủ nhân sở hữu.

» Quý khách quan tâm Biệt thự G City vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc điền đầy đủ thông tin bên dưới. Tư vấn viên chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sớm nhất. Thông tin từ Vinhomecity VN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !