Thông tin giới thiệu dự án căn hộ D-Homme Quận 6

Thông tin giới thiệu dự án căn hộ D-Homme Quận 6 sẽ chính thức được chủ đầu tư Minh Anh triển khai trong tháng 06 tới đây.

Sau đây là một số thông tin chi tiết của dự án căn hộ D-Homme Quận 6 gửi đến quý vị bạn đọc tham khảo, tìm hiểu về dự án.

dự án d homme

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĐT :

Hotline : 0779 774 555

Website : https://diaocdautu.com.vn/can-ho/d-homme

Chủ đầu tư căn hộ D-Homme Quận 6

Căn hộ D-Homme là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực Chợ Lớn hiện tại, dự án với tổng quy mô diện tích lên đến 5,625m2 với 1 Block căn hộ chia làm 3 nhánh với thiết kế hình chữ nhân tạo nên sự độc đáo và riêng biệt. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư là Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Minh Anh.

Theo thông tin được tìm hiểu thì Công Ty Minh Anh này thuộc sở hữu của CTHĐQT Công Ty TNHH Đầu Tư DHA.

Chính vì vậy, dự án được công ty DHA làm đơn vị phát triển dự án và DHA sẽ thay mặt Minh Anh đầu tư dự án. Chính vì vậy, dự án được DHA đầu tư và xây dựng sẽ thu hút được vô số nhà đầu tư tham gia cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân trong khu vực Quận 6.

Thông tin tổng quan dự án D-Homme

 • Tên dự án : D-Homme
 • Vị trí : 765 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nhà thầu xây dựng : Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
 • Quy mô dự án : 5,624m2 – 1 Block chia làm 3 nhánh cao 30 tầng – 445 căn hộ
 • Diện tích thiết kế : 51 – 119m2 ( loại căn hộ 1PN/ 1+1PN / 2PN / 3PN / Duplex / Dual Key / Sky Villas )
 • Gía bán dự kiến : 60 triệu – 65 triệu
 • Dự kiến bàn giao : 2019 – 2023

Vị trí dự án căn hộ D-Homme

Dự án căn hộ D-Homme Quận 6 nằm trên mặt tiền đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP HCM.

Tọa lạc tại vị trí này dự án sở hữu được rất nhiều thuận lợi mà ít có dự án căn hộ nào trong khu vực có được, từ hệ thống giao thông đến những tiện ích ngoại khu đều rất đa dạng. Đặc biệt tương lai không xa D-Homme sẽ trở thành biểu tượng mới cho khu vực trung tâm Chợ Lớn.

vị trí dự án d homme

Dự án D-Homme nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, thừa hưởng được toàn bộ hệ thống giao thông hoàn chỉnh của khu vực từ đó dự án có được lượng khách hàng tiềm năng bởi lẽ xung quanh khu vực Chợ Lớn không có quá nhiều dự án thuộc căn hộ cao cấp để có thể lựa chọn.

Đặc biệt, dự án D-Homme tọa lạc tại ngay nút giao của 3 tuyến đường đắc địa bậc nhất khu vực Quận 6 là đường 3/2, đường Hồng Bàng và đường Minh Phùng.

Từ đó thông qua 3 tuyến đường trên cư dân có thể dễ dàng kết nối với các Quận, Huyện lân cận. Cùng với đó trong bán kính chưa tới 5Km là những tiện ích hiện hữu từ công viên, bệnh viện, trường học,…

Thiết kế chung cư D-Homme Quận 6

Thiết kế tổng quan : Dự án có thiết kế xây dựng trên quỹ đất rộng 3.900m2. Trong đó, mật độ xây dựng chiếm 35%, với kết cấu 1 block cao 23 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại. Trên một mặt sàn sẽ có 21 căn hộ, sử dụng 7 thang máy, 2 thang thoát hiểm.

mặt bằng d homme

Thiết kế tổng quan: Dự án có thiết kế xây dựng hình chữa nhân trên quỹ đất 5,625m2.

Trong đó, mật độ xây dựng chỉ 41,5% với kết cấu 3 nhánh căn hộ với 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 26 tầng căn hộ. Mỗi sàn của dự án sẽ có tổng cộng 18 căn / sàn với bố trí 8 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

Thiết kế căn hộ D-Homme: Căn hộ D-Homme có tổng số 445 căn, được thiết kế đa dạng diện tích từ 51m2 – 119m2 và có nhiều loại hình căn hộ cho khách hàng lựa chọn như Căn hộ 1/2/3 phòng ngủ, căn hộ Duplex, căn hộ Dual Key và căn hộ Sky Villas. Bên trong các căn hộ được thiết kế với chuẩn mực cuộc sống “nhà cao, cửa rộng” đem lại sự thoải mái nhất cho tất cả các cư dận.

Giá bán dự án D-Homme Quận 6

Giá bán các dự án lân cận:

 • Viva Riverside: 45 – 50 triệu/m2
 • Lucky Palace: 45 – 50 triệu/m2
 • Saigon Asiana: 48 – 55 triệu/m2
 • Asiana Capella: 40 – 42 triệu/m2
 • Golden Plaza: 50 – 60 triệu/m2

Bảng giá bán căn hộ D-Homme Quận 6.

Vào thời điểm tháng 06/2020, căn hộ D-Homme Quận 6 được chủ đầu tư DHA công bố mức giá chính thức từ 60 – 65 triệu/m2, tương đương 3,5 tỷ đồng/căn.

Để tham khảo giá bán chính xác cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh dự án hoặc để lại thông tin liên hệ dể được tư vấn tận tình nhất.


Bài viết tham khảo: