Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là một trong những dự án nổi bật nhất ở Sài Gòn. Nhu cầu mua nhà dự án cũng đang tăng cao trong thời gian qua. Nhiều khách hàng có ý định mua và cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River? Liệu có nên hay không? Cho thuê căn hộ này có lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê Vinhomes Golden River tăng nhanh

 Vinhomes golden River là một trong những dự án bất động sản đắt giá ở thời điểm này. Với lợi thế địa hình, nó đủ sức mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo.

 Với phong cách hiện đại và những tiện ích đắt giá, Vinhomes River đang thu hút rất nhiều khách thuê nhà. Một phần không nhỏ trong số đó là người nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Bason: Một lựa chọn đầu tư an toàn

 Là một dự án Hot nhưng không phải căn hộ nào của Vinhomes Bason cũng được mua để ở. một phần lớn được người mua xem là khoản đầu tư lâu dài. Với những tiện ích đắt giá, nó thực sự là một tài sản giá trị, có tiềm năng sinh lời lớn chỉ sau một thời gian ngắn.

 Tuy nhiên, để trống nhà không phải lựa chọn hoàn hảo. Một số người có ý định cho thuê Vinhomes Golden River để thu lời trong thời gian chờ nhà tăng giá. Điều này có nên hay không?

tiện ích vinhomes golden river
hạ tầng tiện ích vinhomes ba son

Bạn được gì khi cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

 Để biết có nên cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son không, hãy cùng xem lợi ích của việc này nhé.

Lượng khách hàng ổn định

 Rõ ràng, Vinhomes River là dự án nhà ở đáng mơ ước tại Sài Gòn. Không chỉ tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, nó còn mang đến những tiện ích không nhỏ trong cuộc sống cho cư dân.

Do đó, nhu cầu thuê căn hộ Vinhome Bason luôn ở mức rất cao. Quý khách có thể yên tâm nhà của mình không bao giờ ở trong tình trạng “ế hàng”.

Mức giá thuê cao

 Ghi nhận trên thị trường cho thấy, mức giá thuê Vinhomes Golden River Bason đang rất cao. Mức giá này cao hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Từ đó, mang đến khoản lợi nhuận không nhỏ cho chủ sở hữu. Đây là một cách sinh lời ổn định, không để bất động sản của mình trở thành tài sản “nằm im”.

Cho thuê an toàn, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức

 Hiện tại, ban quản lý Vinhomes Golden River đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Trong số đó, việc hỗ trợ quản lý khách thuê là một trong những ưu đãi hiếm có mà khách hàng nào cũng mong muốn.

 Do vậy, nếu cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý. Mọi thứ đã có chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý dự án giám sát, theo dõi và hỗ trợ khách thuê nhà trong những trường hợp cần thiết.

 • Với những ưu điểm này, căn hộ Vinhomes Golden River thực sự là một dự án đáng mua. Không chỉ là một tài sản “để dành” giá trị. Nó còn giúp chủ sở hữu thu được một khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Những lưu ý khi cho thuê căn hộ Vinhomes Bason

 Trong trường hợp muốn cho thuê căn hộ Vinhomes để thu lời, hãy lưu ý những vấn đề sau. Nó sẽ giúp quý khách tránh được những rắc rối pháp lý không đáng có đấy.

Thông qua ban quản lý tòa nhà

 Trong trường hợp muốn cho thuê, khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị quản lý. Việc này sẽ giúp thông báo tình hình tạm trú, tạm vắng tại căn hộ của mình. Đồng thời, gián tiếp yêu cầu được hỗ trợ trong việc quản lý nhà ở. Từ đó, đảm bảo tài sản của mình luôn ở tình trạng tốt nhất.

Làm hợp đồng đầy đủ

 Đây là điều bắt buộc để bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên tham gia hợp đồng. Trong hợp đồng, quý khách nên nêu rõ những mục sau:

 • Giá thuê nhà.
 • Thời hạn thuê nhà.
 • Tình trạng nhà khi thuê.
 • Trách nhiệm của cả hai bên, nghĩa vụ thuế phí trong những trường hợp khác nhau.
 • Trách nhiệm hai bên phải chịu khi phá vỡ hợp đồng, hỏng hóc, thất lạc đồ đạc.
 • Tiện đặt cọc trách nhiệm của bên mua.

Lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý

 Có hai phương thức thanh toán dễ dàng nhất cho hợp đồng thuê nhà là tiền mặt và chuyển khoản.

 • Thu trực tiếp: Cách thức này cho phép bạn đến làm việc với người thuê. Đồng thời kiểm tra tình trạng nhà. Tuy nhiên, nó khiến bạn mất nhiều thời gian đi lại, di chuyển.
 • Thu qua thẻ: Khi thu tiền qua thẻ, bạn có thể tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên, bạn lại không thể tiếp xúc với người thuê và đánh giá tình trạng nhà của mình.

Yêu cầu khách thuê đăng ký tạm trú

 Rất nhiều người thuê nhà không đăng ký tạm trú. Điều này khiến họ mất đi những quyền lợi cần thiết của khu vực sống. Ngoài ra, nó cũng khiến chủ nhà gặp nhiều rắc rối khi xảy ra những vấn đề liên quan đến pháp luật. Do vậy, đừng quên yêu cầu người thuê đăng ký tạm trú đầy đủ.

 Có thể thấy rằng, căn hộ Vinhomes River Bason đang là một địa chỉ HOT để sống và làm việc. Với nhu cầu nhà ở lớn như hiện nay, cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River có rất nhiều tiềm năng sinh lời.

Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thời điểm hiện tại năm 2020.

– Căn hộ 1 Phòng Ngủ chiếm 17%: Diện tích từ 49.5 – 55.9 m2.

 • Nội thất cơ bản: 750$ – 850$/tháng.
 • Full nội thất: 900$ – 1000$/tháng.

– Căn hộ 2 Phòng Ngủ chiếm 50%: Diện tích từ 68.6 – 83.2 m2

 • Nội thất cơ bản: 950$ – 1100$/tháng.
 • Full nội thất: 1000$ – 1200$/tháng.

– Căn hộ 3, 4 Phòng Ngủ chiếm 33%: Diện tích từ 109.1 – 121.4 m2

 • Nội thất cơ bản: 1300$ – 1400$/tháng.
 • Full nội thất: 1500$ – 1800$/tháng.

Ký gửi – Mua Bán – Cho Thuê căn hộ Vinhomes Golden River vui lòng gửi thông tin bên dưới!


Bài viết liên quan: