chủ đầu tư Swan Bay – Tập đoàn CFLD

Trong thời gian gần đây, có một dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn. Mặc dù là một dự án mới và được chống lưng bởi một tập đoàn xa lạ so với thị trường Việt Nam nhưng dự án này lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cả các cá nhân lẫn nhà đầu tư.

Đó chính là dự án Swan Bay – Khu đô thị sinh thái đảo Đại Phước. Vậy chủ đầu tư Swan Bay là ông lớn nào? Và dự án Swan Bay có gì đặc biệt để có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tập đoàn CFLD và uy tín vươn tầm thế giới

Tập đoàn CFLD hay còn gọi là China Fortune Land Development được thành lập năm 1998 tại Trung Quốc với sứ mệnh hoạt động là kết hợp với chính phủ để xây dựng các thành phố hiện đại bậc nhất thế giới.

Cho đến nay, các dự án của CFLD đã xuất hiện ở 10 quốc gia trên thế giới và CFLD Việt Nam đang xây dựng thương hiệu bằng chất lượng tuyệt hảo của dự án Swan Bay đầy tiềm năng.

BẾN TÀU MARIA ĐẠI PHƯỚC

Hiện nay, CFLD đang nằm trong nhóm 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới  và tập đoàn CFLD đang nằm trong top 10 “ông lớn” bất động sản của Trung Quốc với thành tích đầu tư tại 60 thành phố hiện đại bậc nhất trên 14 quốc gia trải khắp 5 châu.

Trong đó, CFLD đã rất quan tâm đến thị trường sôi động tại Việt Nam và quyết định đầu tư tâm huyết vào đất nước chúng ta từ những ngày đầu năm 2016.

Tháng 1/2016, tập đoàn CFLD Việt Nam đã đạt được những thỏa thuận mang tính chiến lược với UBND tỉnh Đồng Nai để cùng nhau triển khai các dự án mỏ neo và phát triển các thành phố công nghiệp hiện đại trong tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt nhất là khu đô thị Đông Sài Gòn với diện tích lên đến 900Ha.

Cũng trong năm 2016, tập đoàn CFLD Việt Nam đã mua lại cổ phần tại Đại Phước Lotus và đổi tên thành dự án Swan Bay với 6 khu vực phát triển quy mô hiện đại. Và CFLD chính thức trở thành chủ đầu tư Swan Bay đảo Đại Phước – hòn ngọc Đông Sài Gòn hiện nay.

Dự án Swan Bay là đứa con cưng của tập đoàn CFLD Việt Nam

Tập đoàn CFLD đã xây dựng thương hiệu tại những thị trường trọng điểm như Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á bằng việc phát triển thành công những khu đô thị tổng hợp hiện đại. Và tại Việt Nam, dự án Swan Bay chính là cột mốc đầu tiên của tập đoàn CFLD.

Do đó, chẳng có lí do gì khiến cho tập đoàn CFLD Việt Nam làm tổn thương đến uy tín nhiều năm xây dựng trên toàn thế giới cả. Đó còn là động lực để chủ đầu tư Swan Bay triển khai những kế hoạch tốt nhất cho đứa con cưng này.

DỰ ÁN SWAN BAY ĐẠI PHƯỚC
DỰ ÁN SWAN BAY ĐẠI PHƯỚC

Không phải ngẫu nhiên mà Đại Phước được mệnh danh là hòn ngọc Đông Sài Gòn. Đó là kết quả của sự tổng hợp rất nhiều yếu tố như vị trí địa lý tuyệt vời, thổ nhưỡng thân thiện, không gian sống xanh sạch đẹp, cơ sở hạ tầng được phát triển hiện đại và định hướng dài lâu.

Chủ đầu tư Swan Bay đã đổ dồn rất nhiều tâm huyết vào dự án mở màn cho sự phát triển ở thị trường Việt Nam này.

Chủ đầu tư Swan Bay đã trang bị cho dự án nhưng ưu việt gì?

Khu đô thị Swan Bay Nhơn Trạch có diện tích 464Ha với mật độ xây dựng chỉ 21% – Con số lí tưởng cho một không gian sống ngập tràn thiên nhiên.

Tất cả các tiện ích cho cuộc sống xã hội hiện đại đều được tập đoàn CFLD tính toán và tích hợp trong nội khu dự án Swan Bay như:

  • Khu biệt thự có diện tích 22,4Ha
  • Bến du thuyền
  • Trường học đủ các cấp từ nhà trẻ đến THPT
  • Công viên xanh
  • Khu bệnh viên – trung tâm y tế nội bộ
  • Khu phức hợp nhà hàng – khách sạn – trung tâm thể thao và giải trí
  • Sân Golf 18 lỗ hiện đại bậc nhất

Dự án Swan Bay đảo Đại Phước như một đòn bẩy trong thời điểm thị trường bất động sản đang cạn dần những ý tưởng đột phá và những thiết kế thân thiện với môi trường.

Đặc biệt là ý tưởng phát triển khu độ thị với toàn bộ các tiện ích cơ bản khép kín nội khu.Hiện nay, cư dân tại Swan Bay sẽ mất tầm 30 phút để đi vào thành phố Hồ Chí Minh theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tuy nhiên trong tương lai gần thì các tuyến đường vành đai 3, cầu Cát Lát sẽ giúp rút ngắn thời gian này rất nhiều. Đặc biệt là cách di chuyển bằng đường thủy mà CFLD đã tính toán khi cho xây dựng bến du thuyền.

Tiện ích dự án Swan Bay

Chủ đầu tư Swan Bay là một tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các thành phố công nghiệp và những khu đô thị hàng đầu thế giới.

Và đối với dự án Swan Bay đảo Đại Phước cũng giống như dấu ấn đầu tiên của tập đoàn CFLD tại Việt Nam.

Và chắc chắn rằng một tập đoàn tầm cỡ quốc tế như CFLD sẽ không làm mất hình ảnh và thương hiệu của mình trong lần đầu tiên tham gia vào thị trường tiềm năng như Việt Nam! Thông tin từ Vinhomecity.vn

Bài viết mới