Danh Sách Đại lý F1 The River Thủ Thiêm

Danh sách đại lý F1 dự án The River Thủ Thiêm đã được ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án The River Thủ Thiêm với chủ đầu tư gồm 4 đơn vị đại lý: Smartland, Phú Hoàng Land, Gia Phat Investment và Hana Home.

Danh Sách 4 Đại Lý F1 The River Thủ Thiêm

Công ty TNHH Bất động sản Smartland

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land

Công ty TNHH Gia Phát Investment

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất động sản và Trang trí nội thất Hana Home

Dự án The River Thủ Thiêm toạ lạc trên khu đất 3.15 – Đại lộ Vòng Cung giao với Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

Dự án với quy mô tổng diện tích đất 15.378m2, gồm 3 tháp: River Seine 12 tần – River Thames và River Hubson 18 tầng cung ứng ra thị trường 525 sản phẩm gồm 501 căn hộ cao cấp, 12 penthouse, 12 pool villas.

dai-ly-f1-the-river-thu-thiem

Tại sao chọn The River Thủ Thiêm?

  1. VỊ TRÍ THUỘC LINE 1 THỦ THIÊM: Dự án hiếm hoi tọa lạc tại vành đai 1 của bán đảo Thủ Thiêm của thành phố
  2. KHÔNG GIAN XANH RỘNG LỚN: Thừa hưởng 90m mặt tiền sông và công viên cảnh quan rộng 3,7ha
  3. UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ: Chủ đầu tư đã được thị trường đánh giá cao với dự án City Garden – biểu tượng kiến trúc nổi bật tại thành phố HCM
  4. PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP: Sở hữu phong cách sống ven sông đẳng cấp như các đô thị “đáng sống” nhất thế giới: Vienna, Sydney, Vancouver, Osaka.
  5.  ĐẦU TƯ BỀN VỮNG: Thanh khoản tốt, giá trị nhà trung tâm gia tăng theo thời gian

BOUTIQUE

các dự án có quy mô nhỏ, thấp tầng, có mật độ xây dựng thấp hơn so với các dự án lân cận hướng đến phong cách sống sang trọng, đẳng cấp;

CITY GARDEN THU THIEM là một chủ đầu tư trong nước hiếm hoi đề cao mô hình này, điều đó có nghĩa rằng CITY GARDEN THU THIEM đặc biệt chú trọng vào chất lượng của dự án.

TÍNH KHAN HIẾM

Một trong số ít các dự án nằm ở vành đai 1 khu vực Thủ Thiêm, thừa hưởng công viên bờ sông 3.7ha và bờ sông dài 90m. Đặc biệt hơn, dự án có số lượng căn hộ giới hạn và chấp hành nghiêm ngặt các

CHUẨN MỰC

Là bước phát triển từ City Garden, dự án được xem như biểu tượng sống tại Tp.HCM; The River Thủ Thiêm không chỉ thiết lập một chuẩn mực mới cho chủ đầu tư CITY GARDEN THU Thiem mà còn DẪN ĐẦU ĐẲNG CẤP SỐNG BÊN SÔNG tại trung tâm.

Chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng, và tạo nên một phong cách sống mới tại Thủ Thiêm để khơi nguồn cảm hứng cho các chủ đầu tư khác trong tương lai.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Hotline: 0909 17 68 78
    Xem tiếp: