Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 là các sản phẩm khối đế dưới các tòa căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park. Hiện tại, Shophouse Vinhomes Quận 9 đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Là một trong những dự án hứa hẹn, với nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Sức nóng của Shophouse Vinhomes Quận 9 đang “tăng nhanh” hơn bao giờ hết.

Theo chủ đầu tư Vinhomes, mô hình thương mại Shophouse Vinhomes Grand Park có thể mang lại lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư từ 10-15% mỗi năm. Do đó, Shophouse Vinhomes Grand Park hội tụ tiềm năng thương mại lớn phù hợp với các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

** Tham khảo sản phẩm Nhà Phố Vinhomes Grand Park (Shophouse thương mại)


Tổng Quan Shophouse Vinhomes Grand Park

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm trong tổ hợp quần thể khu đại đô thị Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Shophouse Vinhomes Quận 9 với quy mô hơn 700 căn nằm dưới các khối đế căn hộ gồm 2 loại hình sản phẩm: 

  • Loại hình Shop: 1 tầng trệt dưới các khối đế căn hộ.
  • Loại hình Shophouse: Gồm 2 tầng dưới các khối đế căn hộ

Là loại hình sản phẩm nhà ở vừa kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Quận 9 được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng. Tất cả các căn shophouse Vinhomes Grand Park đều sở hữu vị trí mặt tiền đường chính, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Lợi thế nằm trong khu đô thị hiện đại và quy mô hàng đầu tại TP HCM, shophouse Vinhomes Grand Park được hưởng lượng khách đông đúc từ cộng đồng cư dân khu đô thị.

Khi đại công viên Grand Park quy mô rộng 36 ha – (Công viên lớn nhất Đông Nam Á) hoàn thiện, đi vào sử dụng và hệ thống tiện đa dạng đẳng cấp như trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec, hệ thống giáo dục chuẩn Quốc tế Vinschool, toà văn phòng cao cấp đi vào hoạt động, thì tiềm năng thương mại của shophouse Vinhomes Grand Park sẽ tăng lên nhiều lần khi một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Thiết kế duplex thông tầng thoáng rộng.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 là loại hình sản phẩm thương mại với chức năng vừa ở vừa có thể kinh doanh, nằm ở vị trí 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng một được sử dụng kinh doanh và tầng 2 để ở.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Grand Park sẽ thuộc phân khu 3, nhờ đó, hoạt động kinh doanh của các căn nhà phố thương mại tại đây càng sầm uất.

Mặt Bằng Shophouse Vinhomes Grand Park

Layout Shophouse Vinhomes Grand Park Toà Z

layout shophouse vinhomes grand park toà z

Layout Shophouse Vinhomes Grand Park Tòa T

layout shophouse vinhomes grand park toà t

Layout Shophouse Vinhomes Grand Park Toà U

layout shophouse vinhomes grand park toà u

Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng Shophouse Vinhomes Grand Park

Giá bán shophouse Vinhomes Grand Park – Phân Khu The Rainbow

giá bán shophouse vinhomes grand park

Chính sách bán hàng Shophouse – Phân Khu The Rainbow Vinhomes Grand Park

Đối tượng áp dụng: Khách hàng (“KH”) đăng ký nguyện vọng mua Diện tích thương mại và căn hộ chung cư (gọi chung là “Shop House”) khu the Rainbow – Vinhomes Grand Park (“SH”).

chính sách bán hàng shophouse vinhomes grand park
chính sách bán hàng shophouse vinhomes grand park

LƯU Ý: Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền KH đã nộp sẽ được ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo HĐMB. Phần còn lại được chuyển vào các tiến độ thanh toán của HĐMB.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN TRƯỚC HẠN GIÁ BÁN SHOP HOUSE

Hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng có VAY VỐN NGÂN HÀNG lên tới 70% giá bán Shop house (gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB

1.1. Đối tượng và điều kiện áp dụng

– Áp dụng tiến độ thanh toán như nêu tại mục 1.3

– Trong mọi trường hợp, CĐT chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian theo chính sách tại đây đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do CĐT chỉ định

1.2. Chính sách áp dụng

csbh-shophouse-vinhomes-grand-park-quan-9

1.3. Tiến độ thanh toán và giải ngân

csbh-shophouse-vinhomes-quan-9

Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm


» Để cập nhật thông tin mới nhất về Shophouse Vinhomes Grand Park, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới.

Hotline: 0909 17 68 78