VINCITY GRAND PARK

dự án Vincity

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 với tổng quy mô 271,8ha. Là khu siêu đô thị phức hợp nằm ngay vị trí vô cùng đắc địa tại Quận 9 với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và thừa hưởng môi trường sống trong lành được điều hòa bởi hai dòng Sông Tắc và Sông Đồng Nai.

Vincity Grand Park Quận 9 (Q9) được chủ đầu tư Vinhomes chính thức ra mắt đến đông đảo khách hàng trong quý 1 năm 2019. Vincity Grand Park ra đời, với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng tại TPHCM, chủ đầu tư Vingroup đưa ra kế hoạch mở bán với mức giá hợp lý phù hợp với mức thu nhập của nhiều tầng lớp khách hàng.

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 mở bán trong quý 1 năm 2019 với quy mô gồm 71 tòa, gần 44.000 sản phẩm căn hộ chung cư với giá bán chỉ từ 750 triệu/căn hứa hẹn sẽ làm thị trường bất động sản sôi động hơn trong năm 2019

Vincity Grand Park ra đời với mong muốn biến ước mơ sở hữu nơi an cư lập nghiệp tại Sài Gòn trong tầm tay tất cả mọi người. VinCity Grand Park ra đời, góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn rất mới, là một bước tiến gần hơn với ước mơ một ngày Việt Nam sẽ có những Thành phố hiện đại văn minh hơn cả một Singapore trong Tương lai.


THÔNG TIN VINCITY GRAND PARK

 • Tên dự án: Vincity Grand Park
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Vinhomes (Thành Viên tập đoàn Vingroup)
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ – Long Bình, Quận 9, TP HCM.
 • Quy mô dự án: 271,8ha
 • Mật độ xây dựng: 20%
 • Loại hình phát triển:
 • Nhà thầu xây dựng chính: Coteccons
 • Tiện ích nội khu: Tích hợp tất cả tiện ích hiện tại đa dạng từ mua sắm, giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí, dịch vụ trẻ em,… tất cả mọi tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân đều chỉ vài bước chân tại dự án mà không cần phải di chuyển đến nơi khác.
 • Khởi công: Quý 2 năm 2018
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 3 năm 2020
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng
  • Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật nhà nước hiện hành.

Vincity Grand Park gồm hai phân khu chính: Phân khu cao tầng là căn hộ chung cư và phân khu thấp tầng là nhà phố và biệt thự cao cấp ven sông.

 • Phân khu cao tầng căn hộ chung cư với quy mô 71 tòa tháp gần 44.000 sản phẩm căn hộ được chia thành 4 phân khu khác được triển khai mở bán theo 4 giai đoạn nối tiếp nhau:
  • Phân khu đầu tiên: The Light tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9 là phân khu mở bán đầu tiên trong quý 1 năm 2019.
  • Phân khu thứ hai: The Resort quy mô 17 tòa hơn 10.000 căn hộ hiện đại sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai mở bán giai đoạn 2 tiếp nối với phân khu đầu tiên.
  • Phân khu thứ ba: The Central tọa ngay trung tâm dự án quy hơn 10.000 sản phẩm căn hộ chung cư được triển khai mở bán giai đoạn 3 tiếp nối phân khu The Resort.
  • Phân khu thứ tư: The River là phân khu cuối cùng tiếp nối phân khu The Resort sẽ được triển khai mở bán đợt cuối.
  • Các phân khu trên sẽ được chủ đầu tư triển khai mở bán lần lượt theo 4 giai đoạn nối tiếp nhau với mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào thị trường ở thời điểm bán hàng. Theo kế hoạch bán hàng của Vingroup dự kiến mức giá sẽ tăng từ 10% – 20% theo từng giai đoạn.
 • Phân khu thấp tầng bao gồm nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự ven sông cao cấp với quy mô hơn 1.600 sản phẩm kết hợp với phân khu cao tầng căn hộ Vincity Grand Park tạo nên khu đô thị phức hợp hiện đại, quần thể sống đa dạng, văn minh bậc nhất tại khu vực.


BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 được tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng tại Sài Gòn, góp phần kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, thành phố văn minh xứng tầm quốc tế. Vì vậy, Mức giá Vincity Grand Park được chủ đầu tư đưa ra khá hợp lý của một siêu đô thị đẳng cấp, một môi trường sống tuyệt vời như vậy.

Bảng giá Vincity Grand Park Quận 9 chi tiết và chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất khi dự án chính thức mở bán. Dưới đây là khoảng giá dự kiến mà chủ đầu tư đã trainning cho các đại lý bán hàng và được truyền thông rumor cho khách hàng tham khảo:

Bảng giá căn hộ Vincity Grand Park: Căn hộ có đơn giá bán dự kiến từ 25tr – 30tr/m2.

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 30m2 – 47m2: Giá bán từ 750tr – 1,2 tỷ.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 55m2 – 69m2: Giá bán từ 1,5 tỷ – 1,8 tỷ.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 74m2 – 85m2: Giá bán từ 2.1 tỷ – 2,6 tỷ

Giá bán căn hộ chính thức có thể tăng hoặc giảm tùy vào vị trí view và diện tích căn hộ khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau.


CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGÂN HÀNG – TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 được chủ đầu tư Vingroup hợp tác với Ngân hàng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính với chính sách hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

chính sách hỗ trợ vincity grand park
Vingroup hợp tác Techcombank đưa ra giai pháp tài chính Vincity

Theo đó, Khách hàng mua căn hộ Vincity Grand Park được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, Khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính 30%. Bên cạnh đó, khi khách hàng mua căn hộ với hình thức vay vốn ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ ân hạn nợ gốc và lãi suất trong 24 tháng, đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị sản phẩm, phần 70% còn lại thì đến 24 tháng sau khách hàng mới tiến hành thanh toán theo 2 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Khách hàng chọn hình thức thanh toán hàng tháng cho ngân hàng với gói vay và thời hạn vay như đã chọn lúc đầu với lãi suất theo những nội dung đã thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.
 • Trường hợp 2: Trong thời hạn 24 tháng được ân hạn, khách hàng có đủ hoặc thấp hơn số tiền 70% giá trị căn hộ đã mua muốn thanh toán một lần cho ngân hàng thì phần thanh toán một lần đấy khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ lãi suất và phí phạt nào từ ngân hàng với số tiền thanh toán một lần đấy.

Tiến Độ Thanh Toán:

Dưới đây là tiến độ thanh toán dự kiến Vincity Grand Park dựa vào tiến độ thanh toán 2 dự án Vincity ngoài Hà Nôi đã triển khai, nhằm giúp khách hàng cân đối được khoảng tài chính cho phù hợp khi có ý định mua dự án Vincity Grand ParkTiến độ thanh toán chính thức sẽ được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư Vingroup tại từng thời điểm, đồng thời các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.

TIẾN ĐỘGIÁ TRỊ THANH TOÁN
 Lần 1: Đặt cọc/ký TTĐC50.000.000 VNĐ
 Lần 2: Ký Hợp đồng mua bán10% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (bao gồm đặt cọc nếu có)
 Lần 3: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày hạn thanh toán của đợt cọc 10%10% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 4: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán10% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 5: Dự kiến tháng 10/11/201915% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 6: Dự kiến vào ngày 10/02/202015% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 7: Vào ngày 10/05/202015% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 8: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của Bên bán dự kiến tháng 8/202025% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
 Lần 9: Theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ.
05% giá bán căn hộ (không gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Ngoài ra, về phần 30% giá trị căn hộ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ thanh toán giãn trong thời gian 6 tháng như sau. Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ được ký Hợp Đồng Mua Bán với chủ đầu tư, 20% còn lại thanh toán trong vòng 6 tháng tiếp theo, mỗi đợt 10% và cách nhau 3 tháng.


NHÀ MẪU CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK

Hiện tại, nhà mẫu căn hộ Vincity Grand Park đã được hoàn thiện và đặt tại vị trí Tầng 3 Vincom Mega Mall Thảo Điền. Địa chỉ 161 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Nhà mẫu căn hộ Studio – DT 28m2

» Căn hộ mẫu Vincity Grand Park: Loại Studio 1 phòng ngủ – 1wc – Diện tích thông thủy 28m2 – Diện tích tim tường 30,9m2.

Xem Video Tại Đây.

Nhà mẫu căn hộ 2 Phòng ngủ + 2wc – DT 62,9m2

» Căn hộ mẫu Vincity Grand Park: Loại 2 phòng ngủ – 2wc – Diện tích thông thủy 62,8m2 – Diện tích tim tường 69,2m2.

Xem Video Tại Đây.

Nhà mẫu căn hộ 2 Phòng ngủ + 1 – 1wc – DT 54,9m2

» Căn hộ mẫu Vincity Grand Park: Loại 2 phòng ngủ – 1wc – Diện tích thông thủy 54,9m2 – Diện tích tim tường 59,1m2.

Xem Video Tại Đây

Nhà mẫu căn hộ 2 Phòng ngủ + 1 – 2wc – DT 62,4m2

» Căn hộ mẫu Vincity Grand Park: Loại 2 phòng ngủ +1 – 2wc – Diện tích thông thủy 62,4m2 – Diện tích tim tường 67,4m2.

Xem Video Tại Đây

Nhà mẫu căn hộ 3 Phòng ngủ – 2wc – DT 75,1m2

» Căn hộ mẫu Vincity Grand Park: Loại 3 phòng ngủ  – 2wc – Diện tích thông thủy 75,1m2 – Diện tích tim tường 81,8m2.

Xem Video Tại Đây


THỜI GIAN MỞ BÁN VINCITY GRAND PARK

Theo kế hoạch bán hàng từ chủ đầu tư Vinhomes, dự án Vincity Grand Park Quận 9 công bố mở bán chính thức giai đoạn 1 trong quý 1 năm 2019. Ngày mở bán Vincity Grand Park dự kiến như sau:

 • Ngày 14/2/2019 tổ chức lễ ra quân tại sân vận động Quân Khu 7 với sự tham gia của hơn 10.000 nhân viên và các đại lý bán hàng
 • Ngày 18/2/2019 công bố mở bán rỏ hàng cho người nước ngoài.
 • Ngày 25/2/2019 công bố mở bán cho người Việt Nam
 • Ngày 01/3/2019 Khai trương nhà mẫu Vincity Quận 9


Quy trình bán hàng dự án

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với danh hiệu đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong 3 năm liên tiếp từ 2016 – 2018. Tập đoàn Vingroup luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống. vì vậy, Vingroup tập trung đào tạo triển đội ngũ nhân sự nội bộ chất lượng với chuyên môn cao. Đồng thời Vingroup lựa chọn những đại lý bán hàng uy tín, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với những tiêu chí chọn lựa đại lý bán hàng khắc khe nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đúng với thương hiệu và tiêu chí của Vingroup.

vingroup dẫn đầu top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2018
Vingroup dẫn đầu top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2018

Khách hàng quan tâm dự án Vincity Grand Park vui lòng tham khảo quy trình bán hàng dưới đây để nắm thông tin tốt hơn và không bị rơi vào những tình huống không mong muốn gây ấn tượng xấu đến thương hiệu Vingroup.

 • Khách hàng liên hệ các đại lý bán hàng để đăng ký giữ chỗ ưu tiên.
 • Trước thời gian mở bán Chủ đầu tư sẽ phân chia giỏ hàng sản phẩm về các đại lý bán hàng với mức giá bán chi tiết của từng sản phẩm từ chủ đầu tư.
 • Các đại lý liên hệ với những khách hàng đã đăng ký giữ chỗ trước đấy lên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Khách hàng đồng ý mua sản phẩm sẽ được đại lý bán hàng chuyển tiền giữ chỗ ủa khách hàng sang chủ đầu tư để khách hàng tiến hành đặt cọc mua sản phẩm. Khách hàng không đồng ý mua sản phẩm sẽ được các đại lý hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã giữ chỗ.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán và ký các thủ tục pháp lý liên quan với chủ đầu tư.

***Lưu ý: Giá bán và mọi thủ tục khi mua dự án Vincity Grand Park sẽ là giá gốc và ký thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư Vinhomes. Các đại lý bán hàng chỉ đại diện bán hàng từ các giỏ hàng mà chủ đầu tư phân về đại lý. Mọi vấn đề mà đại lý bán hàng không tuân thủ khách hàng vui lòng liên hệ với văn phòng chủ đầu tư. Phía chủ đầu tư sẽ có phương án kỷ luật nhân viên và đại lý đã vi phạm quy định bán hàng của Vinhomes.


TIẾN ĐỘ VINCITY GRAND PARK QUẬN 9

Tiến độ Vincity Grand Park sẽ được chúng tôi thực địa và cập nhật liên tục theo tình hình thi công xây dựng của dự án. Anh/Chị vui lòng xem hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ xây dựng Vincity Grand Park bên dưới

Video Tiến Độ Dự Án Tháng 11/2018

Hình Ảnh Tiến Độ Dự Án Mới Nhất

tien-do-vincity-quan-9-10-1-2019tien-do-du-an-vincity-quan-9


DANH SÁCH ĐẠI LÝ F1 VINCITY GRAND PARK

Dưới đây là bảng xếp hạng năng lực 63 đại lý f1 phân phối dự án Vincity Grand Park.

Bảng xếp hạng danh sách đại ly dự án Vincity Quận 9
Bảng xếp hạng danh sách đại ly dự án Vincity Quận 9


Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vincity Grand Park, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0901 30 30 92 – 0909.12.12.18 (24/7)VINCITY GRAND PARK
5 (100%) 12 votes