GIỚI THIỆU

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN HÀNG ĐẦU 

Vinhomecity  tự hào là hệ thống sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 hiện nay. Đồng thời, Vinhomecity tự hào là đối tác chiến lược khu vực miền nam của tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam như Vingroup. Luôn đồng hành phân phối các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Golden River, Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl,… 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối dự án

Tư vấn, nghiên cứu thị trường

Đầu tư dự án

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Tận tâm – Chính trực

Trách nhiệm với xã hội với Khách hàng trên từng sản phẩm

Tính minh bạch – Chất lượng – Hiệu quả

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chúng tôi hiểu rõ giá trị đạo đức, uy tín trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, xã hội và đối tác khách hàng. Với phương châm Đồng Hành Cùng Phát Triển sự phồn vinh của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Vinhomecity tự hào là hệ thống sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu với mục tiêu giới thiệu những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng, mang lại giá trị gia tăng theo thời gian với pháp lý mình bạch, rõ ràng mang đến sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Vinhomecity Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị phát triển và môi giới hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và tiến tới trong khu vực. Phấn đấu trở thành hệ thống phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín đáng đầu tư, góp phần mang lại lợi nhuận và gia tăng tài tài cho nhà đầu tư.

SỨ MỆNH

“Mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN

• Vinhomecity đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Vinghomecity luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Vinhomecity đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Vinhomecity coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Vinhomecity chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

• Vinhomecity coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

• Vinhomecity đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• Vinhomecity đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

• Vingroup lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Vinhomecity đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

• Vinhomecity có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Vinhomecity mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• Vinhomecity quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

• Vinhomecity xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Vinhomecity luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

CÙNG BẠN VẼ ƯỚC MƠ, CÙNG BẠN NUÔI KHÁT VỌNG, CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ĐỈNH CAO…

Vinhomecity Coaching Center – Trung tâm huấn luyện chuyên viên BĐS duy nhất tại Việt Nam, cùng 2 Trung tâm đào tạo tại Khu Nam và Khu Đông TP.HCM của Hệ thống Vinhomecity với thế mạnh trong việc đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho nhân viên, chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là nâng cấp quá trình đào tạo lên một tầm cao mới, không chỉ nâng tầm các nhà tư vấn BĐS của Vinhomecity mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển thành một lối sống văn hóa, một bản lĩnh nghề nghiệp riêng có trên thị trường BĐS mang tên Vinhomecity Việt Nam, một thương hiệu về trình độ, bản lĩnh ngang tầm với mọi đỉnh cao nghề nghiệp của xã hội…

  1. ƯỚC MƠ lớn nhất khi bạn 20 tuổi?
  2. KHÁT VỌNG lớn nhất khi bạn 30 tuổi?
  3. Khi 40 tuổi bạn đã CHINH PHỤC được gì ?
  4. Khi 50 tuổi bạn sẽ NUỐI TIẾC điều gì?
  5. Khi 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi…. bạn sẽ ĐỂ LẠI ĐƯỢC GÌ ?

Vinhomecity không chỉ trả lời mà còn đồng hành CÙNG BẠN VẼ ƯỚC MƠ, CÙNG BẠN NUÔI KHÁT VỌNG, CÙNG BẠN CHINH PHỤC mọi trở ngại để không bao giờ nuối tiếc, và CÙNG BẠN TÍCH LŨY CHO TƯƠNG LAI sáng lạn sau này.
– Với tiêu chí: “Chúng tôi không muốn bạn chỉ gia tăng kiến thức, chúng tôi muốn bạn kiếm tiền bằng chính kiến thức đó”. 
– Học không phải để viết sách. Học là để mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội…

“CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÂM, KHÁT VỌNG & CỐNG HIẾN”

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Đầu tư và Môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ hơn 4500 nhân sự thuộc hệ thống VINHOMECITY trải dài 3 miền Bắc Trung Nam, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng với các dòng sản phẩm bất động sản hoàn hảo cùng dịch vụ khác biệt nhất.

Tại Vinhomecity, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Với 30 Sàn giao dịch tập trung và 3 Trung tâm đào tạo, Vinhomecity tự hào có một đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm nghề và nhiệt huyết với nghiệp, tự hào là nơi đào tạo và huấn luyện các kỹ năng chuẩn mực cho nhân viên, tự hào là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên.

nhân sự vinhomecity