Richstar Novaland – Chung cư thông minh đón chào xu thế thế giới

Với sự bùng nổ công nghệ 4.0 vào năm 2013, nhiều ứng dụng công nghệ được đưa vào ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống đem lại những thành quả đáng kể thì lĩnh vực BĐS cũng không nằm ngoài cuộc chơi.

Với sự chay đua về công nghệ ngày càng phát triển, lĩnh vực chung cư cũng được ứng dụng một số công nghệ hiện đại được đại đa số người dùng phản hồi tích cực, chung cư thông minh đã dần trở thành xu hướng của thị trường BĐS.

Xu hướng căn hộ thông minh giữa Việt Nam và Thế Giới khác nhau như thế nào ?

Căn hộ thông minh trong những năm trở lại đây đã không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt ở những nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta.

Theo Statista cho biết: số lượng căn hộ thông minh được sử dụng tại Mỹ vào năm 2020 sẽ là 700.000 giúp Mỹ trở thành quốc gia có số lượng căn hộ thông minh lớn nhất thế giới, loại hình căn hộ thông minh này đem về cho Mỹ doanh thu 18 tỷ USD mỗi năm.

Và Việt Nam đứng thứ 45 thế giới với gần 4.000 căn hộ chung cư trong tổng 25.000 công trình toàn quốc đã được sử dụng

dự án richstar

Với sự phát triển của công nghệ thì cuộc sống thông minh đang trở thành xu thế trên thế giới và tại Việt Nam ưa chuộng, khi căn hộ thông minh có thể đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng nhà.

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ làm cho loại hình dịch vụ cũng phải thay đổi để đón nhận xu thế này. Những loại hình căn hộ thông minh dần dần đem đến những doanh thu khùng cho các chủ đầu tư.

Smarthome – Căn hộ thông minh là gì ?

Căn hộ thông minh (Smarthome) được hiểu là một hệ thống giúp con người quản lý và sử dụng thiết bị điện, điện tử trong căn hộ linh hoạt và dễ dàng hơn.

Với những tính năng vượt trội cho phép người dùng điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, an ninh, rèm cửa, cửa và một số thiết bị trong căn hộ khác. Nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống ngày càng tiện nghi cho con người.

căn hộ thông minh

Hệ thống Smarthome được trang bị gồm những thiết bị cảm ứng (nhiệt độ, ánh sáng,…), những bộ điều khiển hoặc các thiết bị hỗ trợ khác.

Nhờ vào hệ thống cảm ứng đó mà ngôi người sử dụng có thể nắm rõ tình trạng trong căn hộ như thế nào đưa ra những quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành một cách phù hợp nhằm đảo bảo môi trường sống tốt nhất cho con người.

Chung cư Richstar được áp dụng Smarhome như thế nào?

Không đi chậm hơn so với thế giới, chủ đầu tư Novaland cũng đã tiếp nhận xu thế trang bị cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên của mình tại quận Tân Phú nhiều hạng mục Smarthome như:

  • Hệ thống khóa cửa thông minh mở bằng thẻ từ, vân tay hoặc nhập mật khẩu trực tiếp.
  • Hệ thống đèn trong nhà được bật/ tắt thông qua app ứng dụng trên smart phone
  • Hệ thống điều hòa thông minh ngoài tính năng bật/tắt còn có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  • Hệ thống điều chỉnh tắt/mở tivi, đồng thời còn có thể chuyển kênh, tăng/giảm âm lượng
  • Hệ thống camera lắp đặt ngoài phòng khách để khách hàng có thể giám sát được 24/24
  • Hệ thống an ninh quản lý thông minh từ BQL.
phối cảnh ricstar

Hệ thống smarthome của chung cư Richstar Residence được chủ đầu tư Novaland đầu tư trang bị đầy đủ, thiết bị smarthome của những hãng nổi tiếng hể cả những ứng dụng thiết bị mới nhất cũng được Novaland sử dụng.

Căn hộ thông minh Richstar – Giá cả phải chăng.

Nhiều người thường cho rằng để sở hữu căn hộ cao cấp thì giá tiền bỏ ra phải rất nhiều chứ không nói đến căn hộ thông minh cao cấp. hiểu được điều đó chủ đầu tư Novaland đã không thay đổi thông minh giá bán cho căn hộ Richstar để nhiều người dân có thể tiếp cận được đặc biệt là những người có nguồn thu nhập trung bình.

Không phải mất quá nhiều tiền mà cư dân còn có thể sở hữu ngay một căn hộ thông minh đẳng cấp bậc nhất quận Tân Phú. Các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ tại Richstar giá bán chỉ từ 30 triệu / m2, giá căn hộ Richstar cho thuê thì dao động từ 10 triệu tới 20 triệu tùy theo diện tích và nội thất nhưng vẫn thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của một căn hộ thông minh.

Mang lại cuộc sống hiện đại giúp xã hội ngày càng phát triển thông minh. Giúp cư dân tại Richstar có thể tận hưởng những sự hiện đại nhất, không phải lo lắng gì khi đi vắng khỏi ngôi nhà mà vẫn kiểm soát được mọi thứ.

Dự án tham khảo: