Tại sao nên đầu tư căn hộ – Officetel tại dự án The Sun Avenue Quận 2 ?

Với tiến độ hoàn thiện tiện ích của khu đô thị mới Thủ Thiêm càng ngày càng hoàn chỉnh đã làm tăng hiệu quả đầu tư của nhiều người đầu tư vào bất động sản, vì thế nhiều người từng mua căn hộ Officetel tại dự án The Sun Avenue Quận 2 đã mạnh dạn chi mạnh tay tiếp tục mua thêm vài căn Officetel tại dư án này.

Trải nghiệm căn hộ Officetel tại dự án The Sun Avenue thực tế lên đến 24 tháng trước khi quyết định vào ở lâu dài

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản được xây dựng tại đây cũng nâng cao chất lượng vươn mình lên một đẳng cấp mới.

Trong đó, dự án The Sun Avenue có khả năng thu hút người mua nhà ngoài nhờ vào sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực Thủ Thiêm còn nhờ vào chính sách bán hàng từ chủ đầu tư vô cùng ưu đãi và chân thực đối với người tiêu dung.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế căn hộ thật tại dự án Lexington Residence lên tới 24 tháng.

Căn hộ mẫu The Sun Avenue
Căn hộ mẫu The Sun Avenue

Tại sao chủ đầu tư Novaland lại chọn Lexington Residence làm nơi trải nghiệm thực tế dành cho khách hàng mà không phải dự án khác?

Không những tương đồng về thiết kế, bố trí không gian sinh sống lẫn vị trí thuận tiện, cả hai dự án này đều đem đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, đẳng cấp, đều nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ Quận 2, cùng hệ thống tiến ích tương đồng và đầy đủ các tiện ích cao cấp bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu cũng đa dạng như nhau cụ thể như TTTM Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C,…

Với chính sách ở thử trong khoảng thời gian lên đến 24 tháng khách hàng lựa chọn mua căn hộ The Sun Avenue có thể trải nghiệm thực tế và đưa ra quyết định cho riêng mình để lựa chọn được không gian sống tốt nhất đến với gia đình bạn.

Đây là một bước tiến lớn của chủ đầu tư Novaland giúp người dân thành phố nói chung và Quận 2 nói riêng có thể cân nhắc chính xác và trải nghiệm được căn hộ được hình thành trong tương lai của mình.

Đầu tư loại hình “căn hộ – Officetel” theo gói là xu hướng mới của thị trường

Dự án The Sun Avenue đang liên tục ghi nhận những giao dịch liên quan đến căn hộ Officetel với giá giao động từ 1,3 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần chi trả khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng với thời gian 34 tháng, Novaland sẽ hỗ trợ lãi suất đến 10% / năm.

Chị L.T.K, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại The Sun Avenue, vừa quay lại thêm vào tài sản của mình thêm một căn Officetel với những chia sẻ của cá nhân chị, sau khi sở hữu một căn hộ chị rất hài lòng về lịch thanh toán từng đợt, thích hợp với kinh tế gia đình của chị nên chị quyết định đặt cọc mua thêm căn Officetel, đến khi thanh toán xong nhận nhà, chị có thể dùng để ở, làm văn phòng hoặc cho thuê tăng thêm thu nhập cũng là những điều thuận lợi với chị.

Thị trường bất động sản đang hình thành xu hướng kết hợp đa chức năng trong một dự án, Ngoài việc phù hợp với xu hướng phát triển ở khu đô thị Thủ thiêm mà còn đi theo xu hướng đầu tư trên quốc tế “sống – làm việc – giải trí liền kề”.

Nhiều chuyên gia thị trường Châu Á, nhà đầu tư nước ngoài liên tục “tham gia” vào khu vực phía Đông, sản phẩm được săn đón nhiều nhất tập hợp ở các loại hình căn hộ văn phòng (Officetel) vừa thõa mãn được những yêu cầu về cuộc sống, vừa có thể làm việc thuận tiện.

Đặc biệt sau khi các hiệp định thương mại Quốc Tế được ký kết và có nhiều tập đoàn Quốc Tế cùng nhau đổ vốn mạnh vào khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, khiến BĐS khu vực càng thêm phần sôi động.

căn hộ the sun evanue
​Căn “mini” (ở kết hợp làm văn phòng) – Office-tel mẫu The Sun Avenue

Đầu tư gói căn hộ – Office-tel đang trở thành xu hướng đầu tư nóng sốt hiện nay

Anh P.Đ.T một người làm trong lĩnh vực tài chính chia sẻ sau chuyến “khảo sát” thị trường Quận 2 tại dự án The Sun Avenue.

Sau khi tham quan nhà mẫu anh có nói:”Ngoài những khách hàng có nhu cầu để ở hoặc cho thuê căn hộ The Sun Avenue, dân đầu tư đổ vốn vào sở hữu Officetel ngày càng nhiều, nhân lúc dự án The Sun Avenue đang còn nhiều căn hộ cho mình lựa chọn cùng những chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, tối nhanh chóng chọn ngay một căn hộ và một căn officetel cho riên mình.

Dự án The Sun Avenue sở hữu khu trung tâm thương mại quy mô lớn, nên tôi tin chắc đây sẽ là một điểm sáng để đẩy mạnh hiệu quả sinh lời trong tương lai.”

Giải thích thêm về sự tăng trưởng về sức mua của Officetel tại The Sun Avenue hiện nay, các nhà đầu tư cho biết, khi đầu tư vào loại hình căn hộ Officetel sẽ có được lợi thế khi so với các loại hình cho thuê khác thì cư dân của căn hộ Officetel sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ như hồ bơi, phòng tập Gym, sảnh lễ tân, bãi đậu xe, dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và đặc biệt an ninh được đảm bảo 24/24… Đó là chưa kể đến đầu tư vào loại hình Officetel The Sun Avenue thì bạn đã sở hữu được một tài sản có giá trị tại khu vực Thủ Thiêm, xu hướng lên giá và giá trị đem lại trong tương lai là rất lớn.

5 Ưu điểm của căn hộ Office-tel The Sun Avenue mang lại:

  1. Nơi ở kết hợp làm văn phòng
  2. Cư dân được hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp, an ninh đảm bảo
  3. Diện tích vừa và nhỏ từ 25m2, giá vừa phải từ 1,3 tỷ đồng
  4. Phù hợp với xu thế văn phòng thời hội nhập
  5. Hiệu quả đầu tư cao từ 8 – 12%/năm

Bài viết tham khảo: