Tiến Độ Dự Án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc với quy mô dự án tổng diện đất 851,096m2. Mật độ xây dựng chỉ 19,68% được quy hoạch phát triển các loại hình sản phẩm: Condotel, Shophouse TMDV, Mini Hotel, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Grand World Phú Quốc được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông) bắt đầu khởi công 14/01/2019 và bàn giao cuối quý 1/2020.

Cập nhật tiến độ dự án Grand World Phú Quốc mới nhất 2020.


Tiến Độ Thi Công Dự Án Grand World Phú Quốc

Tại thời điểm tháng 3/2020, Chủ đầu tư NewVision và cổ đông chiến lược Vinpearl cho biết tất cả các hạng mục dự án đều đang trong giai đoạn thi công nước rút để toàn bộ dự án được hoàn thành, đưa vào vận hành hoạt động từ quý IV/2020, theo đúng như cam kết trong hợp đồng với các nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng khu Shop Grand World Phú Quốc

Cụ thể, các khu shop Grand World Phú Quốc gồm Mallorca, Indochine, Shanghaishop quảng trường đã xây dựng hoàn phần thô và mặt ngoài của các căn shop, sẵn sàng bàn giao đợt đầu cho khách hàng từ cuối tháng 2/2020

Về hạ tầng giao thông nội khu dự án: hệ thống các tuyến đường chính của dự án cũng đã hoàn thiện đồng bộ về hạ tầng giao thông. 

Về khu vực Hồ trung tâm – nơi diễn ra các show âm nhạc, giải trí với công nghệ âm thanh, ánh sáng đỉnh cao đã hoàn thiện phần đáy, sơn tạo màu và đang được bơm nước thử tải.

Về tiến độ bàn giao, giữ đúng những cam kết với khách hàng, thời gian ngày 9/3/2020 vừa qua, chủ đầu tư NewVision đã chính thức tổ chức lễ bàn giao các căn shop thương mại Vincom đầu tiên cho khách hàng tại phân khu Mallorca của siêu dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm Grand World Phú Quốc.

Được nhận chìa khóa trao tay, chủ nhân của các căn shop thương mại Mallorca ai cũng phấn khởi vì có thêm thời gian chăm chút, bố trí nội thất theo gu riêng để sẵn sàng kinh doanh hoặc cho thuê.

le-ban-giao-shophouse-grand-world-phu-quoc

Không bao lâu nữa, các con phố với các shop thương mại Grand World sầm uất, với đa sắc màu văn hóa, mở cửa hoạt động 24/7 sẽ trở thành những “cỗ máy sinh lời không nghỉ phép” nơi đảo Ngọc Phú Quốc.

Video cập nhật tiến độ Grand World Phú Quốc

Tiến độ Condotel Grand World Phú Quốc

Vinpearl Grand World Condotel với chiều cao 8 tầng thì đến hết tháng 2/2020 đã xây dựng đến tầng 7, tức chỉ còn 1 tầng nữa là hoàn thành phần thô.

Như vậy, chỉ trong 13 tháng sau ngày khởi công, Grand World – siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm quy mô lớn nhất Phú Quốc – đã dần thành hình.

tien-do-du-an-grandworld-phu-quoc2

Tiến độ thi công xây dựng thần tốc là một trong những yếu tố giúp sản phẩm Vinpearl Grand World Condotel được nhà đầu tư săn đón dù trong những ngày đầu chủ đầu tư công bố ra mắt.

Lý do là càng sớm đưa vào hoạt động vận hành, khai thác, dòng sản phẩm Condotel này sẽ càng sớm mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kỳ vọng, Grand World Phú Quốc sẽ là dự án tiên phong thắp sáng nền kinh tế đêm chuyên nghiệp đầu tiên của lĩnh vực du lịch Việt Nam

hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập và lượng việc làm khổng lồ cho ngành du lịch, góp phần thúc đẩy Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung có vị trí xứng tầm trên bản đồ kinh tế về đêm của thế giới và vươn mình trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

tien-do-grand-world-phu-quoc

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực du lịch về đêm và thương hiệu uy tín nhiều năm của đơn vị vận hành Vinpearl Vincom dự án Grand World được các chuyên gia nhận định sẽ thu hút tới 90% lượng du khách đến Phú Quốc, đồng nghĩa với tỉ lệ lấp đầy của condotel bên trong tổ hợp sẽ rất cao, mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. Cập nhật từ Vinhomecity

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0909.17.68.78
    Bài viết liên quan: