MỞ BÁN GS METROCITY NHÀ BÈ – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án khu đô thị mới GS Metrocity với quy mô hơn 349ha sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè được chủ đầu tư GS E&C (Hàn Quốc) chuẩn bị công bố mở bán GS Metrocity Nhà Bè trong quý I/2019.

Sau đây là một số thông tin tiến độ khởi công dự án, thời gian mở bán GS Metrcoty.

Dự án khu đô thị mới GS Metrocity đã khởi công chưa? Khi nào Mở bán dự án GS Metrocity? Tiến độ dự án GS Nhà Bè đến đâu?


Thông tin dự án GS Nhà Bè

Dự án GS Metrocity Nhà Bè với tên chính thức dự án là G City Nhà Bè được tập đoàn GS Nhà Bè (GS E&C Hàn Quốc) đầu tư và phát triển với quy mô dự án hơn 349ha, tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển – Nhơn Đức, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Dự án GS Metro City vơi quy mô lớn được quy hoạch phát triển thành 3 phân khu chính với quy mô và chức năng mỗi phân khu khác nhau của dự án:

  • Phân khu A với quy mô hơn 115ha là phân khu đô thị tuyến tính với tên gọi Linear.
  • Phân khu B với quy mô gần 58ha là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City.
  • Phân Khu C với quy mô hơn 76ha là phân khu đô thị công viên Park city

Ngoài ra, Dự án khu đô thị mới GS Metrocity còn có các phân khu chức năng khác về hạ tầng tiện ích, giao thông, cảnh quan cây xanh, vui chơi giải trí, y tế sức khỏe, dịch vụ công cộng đảm bảo môi trường sống chất lượng, văn minh toàn diện cho cộng đồng cư dân tại đây.

Tiến độ mở bán GS Metrocity

Hiện tại, thời gian cuối năm 2018, thông tin mở bán GS Metrocity Nhà Bè đã rục rịch chuẩn bị với động thái bằng việc chủ đầu tư GS E&C cuối tháng 12/2018 vừa qua đã ký hợp đồng phân phối với các đối tác đại lý phân phối F1 dự án GS Metrocity như: Khải Hoàn Land, Thủ Thiêm Real, MLand…và một số đại lý khác.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ phía các đại lý phân phối, để chuẩn bị cho việc mở bán dự án GS Metrocity thành công theo đúng kế hoạch, chiến lược mà chủ đầu tư GS đã đặt ra, dự án sẽ được các đại lý chính thức truyền thông và nhận booking giữ chỗ từ tháng 1 năm 2019 và được chủ đầu tư công bố rộng rãi đến đông đảo khách hàng sau đấy với số tiền đặt chỗ ưu tiên từ chủ đầu tư quy định là 200 triệu/sản phẩm.

Hiện nay ngoài thị trường có một số đại lý nhận giữ chỗ rất thấp. Việc này sẽ dẫn đến book ảo rất nhiều, nghĩa là nhiều khách không có năng lực mua nhiều căn, nhưng xé lẻ cho người thân đứng tên booking nhiều căn, đến khi mở bán dự án  GS Metrocity Chủ đầu tư yêu cầu vào tiền thì họ không có năng lực vào tiền, rồi bán lại phần book đấy cho người khác, gây xáo trộn thị trường, đặc biệt là những khách có năng lực thật sự thì không thể mua được hoặc phải mua sau các booking ảo trên và phải chịu trả tiền chênh cao nếu muốn mua.

Chính vì vậy để tìm ra đúng khách thật sự, Chủ đầu tư yêu cầu số tiền giữ chỗ phải đạt đúng giới hạn để loại các khách ảo, mà trên thực tế với những khách mua các căn Shophouse hay nhà phố… số tiền book chỗ mà Chủ đầu tư đưa ra là đủ tiêu chí để loại các khách ảo.

Đồng thời, chủ đầu tư cho rằng với một sản phẩm cao cấp thì số tiền giữ chỗ cũng tương ứng giá trị sản phẩm để đảm bảo khách hàng đặt chỗ đều là khách hàng thật sự có nhu cầu nhằm thuận lợi cho việc mở bán dự án GS Metrocity.

Thông tin chính thức về thời gian mở bán GS Metrocity sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website


Tiến độ Khởi công dự án GS Nhà Bè

Tại thời cùng gian với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7), khu đô thị – cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), Dự án Khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè là một trong ba khu đô thị lớn phía nam của thành phố Hồ Chí Minh với tổng quy mô diện tích dự án hơn 349 ha, trong đó quy mô xây dựng các khu dân cư rộng hơn 155 ha, với số vốn ban đầu được chủ đầu tư GS công bố tại thời điểm đó khoảng hơn 3.000 tỉ đồng.

Trong giai đoạn 2009 – 2012, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã hoàn tất việc bàn giao hơn 260 ha đất trong khu vực dự án cho chủ đầu tư, và phía chủ đầu tư GS E&C cũng đã ứng trước 93 triệu USD trong tổng số 131 triệu USD đã cam kết để tiến hành việc giải tỏa đền bù.

Mặc dù đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp giấy phép đầu tư vào năm 2007, tuy nhiên dự án GS Nhà Bè Metrocity vẫn “bất động” sau hơn 10 năm.

Đầu năm 2018, theo chỉ đạo của TP HCM, UBND Huyện Nhà Bè đã gấp rút công tác thực hiện việc thu hồi đất và việc di dời hệ thống lưới điện qua khu vực dự án Nhà Bè Metrocity để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư triển khai khởi công xây dựng dự án trong tháng 5 năm 2018.

Hiện tại, dự án đã được chủ đầu tư GS quay trở lại để tiếp tục thực hiện khởi công xây dựng những công đoạn đầu dự án trong quý 2/2018

Theo khảo sát thực tế về tiến độ thi công xây dựng dự án GS Metrocity tại thời điểm tháng 12/2018 mà chúng tôi đi thực địa dự án gần đây, cho thấy rằng hiện tại tiến độ dự án hiện tại đã được san lấp xong mặt bằng và chuẩn bị triển khai xây dựng phần móng cọc phân khu đầu tiên mặt đường Nguyễn Hữu Thọ để kịp với kế hoạch mở bán dự án GS Metrocity trong quý I/2019.

Mọi thông tin mới nhất về tiến độ dự án GS Nhà Bè sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, Quý khách hàng quan tâm và muốn theo dõi tiến độ xây dựng và mở bán dự án GS Metrocity vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage Facebook hoặc để lại thông tin bên dưới. Tư vấn viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vấn đề này.


Chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc

Tập đoàn GS Engineering & Construction Corp (GS E&C) là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2004.

Những dự án “nổi bậc nhất” của GS E&C tại Việt Nam như: tuyến cao tốc Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi và dự án GS Metrocity được công ty TNHH GS Nhà Bè quản lý (Thành viên GS E&C). Là khu đô thị tầm cỡ với quy mô hơn 349ha và tiềm lực kinh tế “Khủng”.

Thị trường bất động sản đang chờ đợi màn ra mắt hoành tráng của GS E&C tại thi trường bất động sản Việt Nam trong quý I năm 2019.


» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án GS Metrocity, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới! Theo thông thông tin từ website: Vinhomecity.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0901 30 30 92 – 0901 339 381 (24/7)
    Bài viết mới