Tiến độ Sunshine Diamond River

Tiến độ dự án Sunshine Diamond River được chúng tôi cập nhật liên tục hàng tháng trên website. Sunshine Diamond River Quận 7 là dòng căn hộ hạng sang được tập đoàn Sunshine Group ra mắt thị trường khu Nam Sài Gòn trong quý 4/2019, cung ứng ra thị trường 4300 căn hộ cao cấp tại Quận 7.

Với tiến độ xây dựng 24/7, mặt dù tại thời điểm hiện tại tháng 11/2019 dự án chưa mở bán nhưng tiến độ thi công xây dựng đã gần hoàn thành phần móng.

Dự án được chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng là An Phong là một trong những đơn vị nhà thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo thông tin cập nhật từ phía đơn vị thi công dự án cho rằng, với tình hình đẩy mạnh thi công xây dựng 24/7, dự án Sunshine Diamond River dự kiến sẽ hoàn thành phần móng cọc trong quý 1/2020 và đủ điều kiện để phía chủ đầu tư có thể công bố mở bán đợt 1 ra thị trường. 

Nhà mẫu Sunshine Diamond River đã hoàn thành và được chủ đầu tư chính thức khai trương cho khách hàng tham quan từ ngày 30/10/2019

 Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tình hình tiến độ dự án Sunshine Diamond River.

Tiến độ dự án Sunshine Diamond River – Hình ảnh cập nhật 11/2019

tiến độ sunshine diamond river
tiến độ dự án sunshine diamond river
tiến độ thi công dự án sunshine diamond river

Hình ảnh nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River

khai trương nhà mẫu sunshine diamond river
nhà mẫu dự án sunshine diamond river
căn hộ mẫu sunshine diamond river 1pn
căn hộ mẫu 3pn

Ngày 20/11/2019 vừa qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đơn vị đại lý f1 phân phối dự án Sunshine Diamond River, thông qua các đại lý f1 chủ đầu tư mong muốn mang đến một sản phẩm tuyệt vời với phong cách an cư nghỉ dưỡng được truyền thông rộng rãi đến nhiều khách hàng giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu đầu tư và an cư của mình. 

lễ ký kết đại lý f1
lễ ký kết đại lý f1 sunshine diamond river

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River kiến tạo nên không gian xanh sinh thái với hệ thống tiện ích đa dạng, tiện nghi chuẩn resort ngay trong lòng đô thị, là giải pháp “trị liệu sức khỏe” của gia đình theo đúng tinh thần của “Sống xanh chuẩn resort”.

Với tiêu chi là giá trị tái tạo sức khỏe, toàn bộ hệ thống lõi cảnh quan của Sunshine Diamond River được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao với những mảng Xanh của cây cối và mặt nước đa dạng.

Ngoài ra, với hệ thống đỗ xe thông minh kết nối ứng dụng hỗ trợ cư dân; thang máy chọn điểm đến qua nhận diện khuôn mặt FaceID, hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn khu đô thị…

Đặc biệt, các tòa nhà được trang bị hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng các hệ thống kính Low – E, hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện. Tất cả những tiện ích mang đậm hơi thở 4.0 sẽ là cánh tay phải để bạn có nhiều thời gian hơn tận hưởng cuộc sống.

Trải nghiệm độc đáo cùng “Shopping in the park” lần đầu xuất hiện tại Sài Gòn.

Sunshine Diamond River mang đến không gian hài hoà giữa các tòa tháp bằng hệ thống cầu nối các toà, đường dạo bộ, điểm xuyết những khu vườn xinh xắn, hệ thống bể bơi trong và ngoài trời, sàn tắm nắng được bố trí đan xen… nhằm giảm tải hiệu ứng bê tông, tạo nên không khí dịu mát cho cộng đồng cư dân.

Xen lẫn với không gian xanh sinh thái là hệ thống nhà hàng đa phong cách, cafe, cigar bar, BBQ… đặc biệt, hệ thống shophouse với những thương hiệu hàng đầu thế giới, đem đến trải nghiệm mua sắm độc đáo, thời thượng “Shopping in the park” chưa từng xuất hiện tại Sài Gòn.

Theo Vinhomecity