Tiện ích khu đô thị Vinhomes Quận 9

Tiện ích Vinhomes Grand Park Quận 9 với tiêu chuẩn “All in One” sống hiện đại, sống thông minh được chủ đầu tư Vinhomes phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Quốc tế, “ thành phố thông minh công viên” đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh với 4 trụ cột cốt lõi gồm

  1. Smart Management – Vận hành thông minh
  2. Smart Security – An ninh, an toàn thông minh
  3. Smart Community – Cộng đồng thông minh
  4. Smart Home – Căn hộ thông minh

Đại Công Viên Ven Sông 36ha – Quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với tiện ích nổi bật Công Viên ven sông Grand Park với quy mô 36ha là đại công công quy mô hàng đầu Đông Nam Á được thiết kế với mô hình thông minh tích hợp 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo gồm: 

công viên vinhomes grand park quận 9

Tiện ích Công Viên Ánh Sáng Nghệ Thuật tại Vinhomes Grand Park

 Với các Siêu cây ánh sáng nổi bật được lấy ý tưởng từ công viên sáng Garden By The Bay của Singapore, các tiểu khu đèn lồng lung linh mang phong cách Nhật Bản huyền ảo, lãng mạn.

Công Viên Golf Địa Hình Mini 

Được thiết kế theo chủ đề độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – là nơi cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp được mệnh danh dành riêng cho giới thượng lưu.

Công Viên Gym Ngoài Trời Hiện Đại

Khu tiện ích công viên Gym với quy mô hơn 800 máy tập gym đa năng, là nơi giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lý tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình, giúp tái tạo năng lượng cuộc sống mỗi ngày

Các Tiện ích Công Viên Đặc Sắc Khác 

 Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời

Công viên dưỡng sinh

Công viên văn hoá nghệ thuật

Công viên sân chơi nước

Công viên điêu khắc

Công viên hạnh phúc

Công viên Aerobic

Công viên dã ngoại với bờ cát trắng trải dài

Công viên chợ Quê 3 miền

Sân đa năng, thảm cỏ trung tâm


Hệ Thống Tiện Ích Giáo Dục Liên Cấp Vinschool

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool được chủ đầu tư chú trọng đầu tư bài bản, với hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đào tạo nên những nhân tài trong tương lai góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

tiện ích vinhomes grand park vinschool

Cơ sở vật chất tại hệ thống trường học liên cấp VinSchool liên tục được Vingroup đầu tư, nâng cấp với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, được bố trí và thiết kế hợp lý, khoa học, đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động cho trẻ em:

Với hệ thống giáo dục chuẩn Quốc Tế tại Vinschool giúp các phụ huynh an tâm hơn khi con trẻ được học tại đây.


Tiện Ích Vinhomes Grand Park – Bệnh Viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện tư nhân được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup có quy mô lớn, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến hiện đại hàng đầu cả nước.

Cùng với đội ngũ nhân lực Y Bác sĩ chuyên môn cao mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chữa trị tốt nhất cho cộng đồng cư dân tại Vinhomes Grand Park.

tiện ích vinhomes grand park quận 9 bệnh viện vinmec

Trung Tâm Thương Mại Vincom, Hệ thống cửa hàng tiện lợi

Nằm trong chuỗi tiện ích Vinhomes Grand Park trung tâm thương mại Vincom và hệ thống cửa hàng tiện lợi, shophouse thương mại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm từ không gian mua sắm – vui chơi giải trí đến thưởng thức những ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế, hứa hẹn là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại Vinhomes Grand Park

tiện ích vincom tại vinhomes grand park

Hệ Thống An Ninh Đa Lớp 24/7

Là một trong 4 trụ cột cốt lõi của dự án Vinhomes Grand Park, hệ thống an ninh, an toàn của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, hệ thống an ninh, bảo vệ tại Vinhomes Grand Park luôn được đầu tư và liên tục nâng cấp, với đội ngũ an ninh bảo vệ đa lớp 24/7 và hệ thống camera an ninh giám sát trong khu vực giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân và gia đình.

tiện ích an ninh đa lớp tại vinhomes grand park

Không chỉ xây dựng khu đại đô thị hiện đại với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến cuộc sống đủ đầy, tiện nghi nhất cho cư dân, Vinhomes còn không ngừng gia tăng những dịch vụ và đặc quyền vượt trội cho cư dân.

Đội ngũ bảo vệ, nhân viên các toà nhà  với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm với nụ cười luôn thường trực trên mô đã trở thành “thương hiệu” của các Khu đô thị Vinhomes.

Đọc tiếp: