Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes grand park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 có diện tích từ 28m2 – 47,2m2 được thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng, căn hộ gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 toilet và 1 phòng nhỏ có thể thiết kế thành phòng làm việc hoặc phòng nhỏ dành cho trẻ em.


Phân loại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park gồm 2 loại hình: căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ tiêu chuẩn.

Căn hộ Studio

Căn hộ studio có diện tích từ 28m2 – 36m2, được thiết kế phòng ngủ thông suốt với phòng khách. Gồm có: 1 phòng ngủ kiêm phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 bếp, phù hợp với khách hàng độc thân.

Xem thêm chi tiết Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Căn hộ 1 phòng ngủ tiêu chuẩn Vinhomes Grand Park được thiết kế với 1 phòng ngủ riêng , 1 nhà vệ sinh và 1 phòng nhỏ có thể thiết kế làm phòng làm việc hoặc phòng dành cho trẻ em.

  • 1 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng nhỏ: có thể thiết kế phòng làm việc hoặc phòng cho trẻ em
  • 1 bếp
  • 1 nhà vệ sinh.

Các căn 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 có diện tích từ 46,5m2 – 47,2m2 thích hợp cho các gia đình trẻ mong muốn sở hữu nơi an cư lý tưởng đầy đủ tiện nghi.


Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park 

Các căn hộ Vinhomes Grand Park 1 phòng ngủ hầu hết được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, thông minh tối ưu diện tích sử dụng. 100% các căn hộ có ban công hướng ngoại, sử dụng cửa kính cường lực đón ánh sáng tự nhiên và giúp không gian trong nhà trở nên thông thoáng hơn. 

căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes quận 9
căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes grand park

Ban công nối với phòng khách có chiều dài lên tới 3.5m rộng rãi. Bạn có thể trồng cây, trang trí một vài tiểu cảnh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã khéo léo trong việc bố trí và sắp xếp các loại phòng theo chức năng riêng. Phòng ngủ và phòng khách sẽ ở gần ban công, nơi có thể hướng mắt ra phía xa ngắm công viên cây xanh, không gian khu đô thị, vườn hoa, hồ trung tâm,…tạo ra một không gian sống đúng chuẩn mà những người trẻ đang mơ ước. 

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park


Giá Bán Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park phân khu The Rainbow đã mở bán có diện tích từ 46,5m2 – 47,2m2 có tổng giá bán bán chưa VAT từ 1,3 tỷ – 1,65 tỷ. Đơn giá bán chưa VAT từ 29tr – 39 triệu/m2.

Giá bán chi tiết sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí căn hộ, view, tâng cao khác nhau sẽ có giá khác nhau.


Chính sách hỗ trợ mua các căn 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 

Thay vì việc bỏ ra khoảng 5 triệu để thuê nhà hàng tháng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể cân nhắc tới việc mua một căn hộ trả góp tại Vinhomes Grand Park. Việc tạo ra các chính sách khuyến khích mua nhà đối với các cặp vợ chồng trẻ thích ra riêng nhưng chưa đủ vốn sẽ trở thành hiện thực. Cụ thể các chính sách hấp dẫn khi mua các căn 1 phòng ngủ tại dự án như sau:

Chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm, lãi suất 0%

Techcombank là ngân hàng đứng ra giải quyết vấn đề tài chính cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính, có thể trả nợ dần sau nhiều năm chuyển về sinh sống tại dự án.

Ân hạn nợ gốc trong thời gian lên tới 18 tháng

Thời gian ân hạn nợ gốc khá dài, gần 2 năm đến khi nhận nhà. Nếu vay dưới 50% căn hộ còn không phải chứng minh thu nhập luôn.

Chỉ cần thanh toán trước 15% là có thể nhận nhà

Trả trước khoảng 200 – 500 triệu đồng là bạn hoàn toàn tự tin có thể chuyển đến sinh sống tại các căn hộ của dự án. Đây là một trong những ưu điểm hấp dẫn nhà đầu tư và người có nhu cầu mua nhà ở quan tâm.

Các tiện ích thông minh khi sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park 

Ngoài các thông tin cụ thể về căn hộ 1 phòng ngủ, bạn có thể quan tâm thêm đến các tiện ích đi kèm. Gồm có:

  • Tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân
  • Điều khiển khóa/mở căn hộ bằng giọng nói, ứng dụng
  • Sử dụng vòng tay thông minh theo dõi sức khoẻ

Với những chính sách hấp dẫn, tiện ích thông minh và hiện đại trên, chẳng có lý do gì mà bạn không suy tính đến việc tậu cho mình một căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park ngay hôm nay.

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0909.17.68.78

Thao khảo thêm: