Chuyển Nhượng Căn Hộ Vincity Quận 9

vinhomes grand park quận 9

Chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9 như thế nào cho hợp lý, thuận mua vừa bán, người mua hài lòng, người bán không bị thiệt. Dưới đây là những thông tin chia sẻ kinh nghiệm khi mua bán chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9 và những thủ tục cần biết khi mua bán căn hộ Vincity Quận 9.


Chuyển Nhượng Căn Hộ Vincity Quận 9

Đối Với bên nhận Chuyển nhượng

Người mua căn hộ chung cư nói chung cũng như mua căn hộ tại dự án Vincity nói riêng chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên đi mua nhà. Vì vậy, người mua nhà đầu tiên cần phải xác định rõ nhu cầu của mình để tìm căn hộ cho hợp lý như: Tài chính, loại căn hộ (1pn, 2pn, 3pn,.., tầng, hướng căn hộ, mục đích sử dụng căn hộ khi mua,…).

Người mua căn hộ Vincity Quận 9 càng xác định rõ ràng nhu cầu của mình ngay từ bước đầu thì càng dễ dàng tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp với mong muốn và tiết kiệm được công sức cũng như thời gian tìm kiếm căn hộ khi mua.

Sau khi xác định được nhu cầu, người mua nên liên hệ các nhân viên môi giới hoặc các đại lý bán hàng Vincity Quận 9 để tham khảo giá bán các bên, xem căn hộ thực tế để so sánh với nhau, qua đấy có thể cân nhắc căn hộ nào hợp lý để đi đến quyết định mua hàng đúng đắn.

Xem thêm: Danh sách đại lý F1 Vincity Quận 9

Đối với bên chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9

Đối với bên chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9 cũng như các dự án căn hộ chung cư nói chung việc rao bán căn hộ thành công không phải là việc dễ dàng. Vậy làm thế nào để chuyển nhượng căn hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Xem qua một số tuyệt chiêu dưới đây nhé:

Rao bán với mức giá hợp lý:

Điều đầu tiên để có thể bán được căn hộ nhanh chóng chính là đưa ra mức giá bán phù hợp giá trị thực tế của nó. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo thật kỹ giá căn hộ cùng loại tại dự án và  tình hình hiện trạng cũng như những điểm mạnh và nhược điểm của căn hộ của mình so với các căn hộ cùng loại để đưa ra mức giá phù hợp. Bạn không nên đưa giá quá cao với thị trường thực tế vì sẽ chẳng bao giờ bán được bởi thực tế người mua nhà cũng nắm rất rõ giá thị trường khu vực khi tìm hiểu mua nhà. Khi bạn đưa ra mức giá phù hợp nhất thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại rất nhiều và đó là cách giúp nhanh chóng bán được căn hộ

Xem thêm: Bảng giá Vincity Quận 9

Liên hệ với nhân viên môi giới và công ty môi giới chuyên về dự án

Để việc rao bán nhanh chóng tốt nhất nên liên hệ với các nhân viên môi giới và công ty môi giới, bởi họ là những người có lượng khách hàng sẵn, cũng như kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng của họ, sẽ góp phần chuyển nhượng căn hộ của bạn nhanh chóng.

Đăng tin rao bán trên các kênh rao vặt mua bán bất động sản.

Để rao bán chuyển nhượng căn hộ nhanh nhất, đừng quên đăng tin trên mạng. Bởi người mua nhà cũng lên internet để tìm kiếm thông tin khi mua nhà.

Sẵn sàng cho khách xem nhà mọi lúc.

Yếu tố cuối cùng nếu muốn chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9 nhanh chóng đó là luôn sẵn sàng cho khách xem nhà mọi lúc. Thường thì người ta sẽ đi xem khi nào họ rảnh, chẳng hạn sáng, trưa, chiều và cả ngày cuối tuần. Chính vì vậy, hãy luôn giữ căn hộ gọn gàng, sạch sẽ để thu hút người xem nhà hơn nhé.


Thủ Tục và Quy Trình Chuyển Nhượng Căn Hộ Vincity Quận 9

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9

  • Bản chính giấy tờ nhà đất (Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ hoặc hợp đồng mua bán căn hộ (nếu chưa ra sổ)
  • Bản chính giấy tờ tùy thân của bên mua và bên bán gồm:
    • Giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng: chứng minh không quá 15 năm và Hộ chiếu không quá 10 năm kể từ ngày cấp);
    • Sổ hộ khẩu;
    • Giấy đăng ký kết hôn (trường hợp đã kết hôn); hoặc Giấy xác nhận độc thân (trường hợp đang độc thân hoặc đã ly hôn);

  • Bản hợp đồng chuyển nhượng, giao dịch mà các bên chuẩn bị sẵn hoặc các bên cũng có thể yêu cầu công chứng tự soạn trên thông tin mà các bên cung cấp.

Quy trình chuyển nhượng căn hộ Vincity Quận 9

1. Các bên mang đầy đủ giấy tờ nêu trên đến phòng/ văn phòng công chứng để yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch của các bên.

2. Kê khai nộp thuế thu nhập cá nhân tại chi cục thuế quận 9: 2% giá chuyển nhượng căn hộ

3. Nộp hồ sơ yêu cầu chủ đầu tư xác nhận vào văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ Vincity Quận 9 đã được công chứng.

Các hồ sơ chi tiết có thể liên hệ nhân viên môi giới hoặc công ty môi giới hỗ trợ để giải quyết nhanh chóng hơn. Trường hợp khách hàng tự chuyển nhượng có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được hỗ trợ những biểu mẫu văn bản có sẵn.

Phòng Kinh Doanh Dự Án VinCity Quận 9

Hotline: 0901 30 30 92 – 0901 339 381 (24/7)
Chuyển Nhượng Căn Hộ Vincity Quận 9
5 (100%) 8 votes