Danh Sách Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9

vinhomes grand park quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 (Tên cũ: Vincity Quận 9) được tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai vào Quý 2/2019. Sự kiện tuyển dụng với quy mô lớn quy tụ tất cả các đại lý lớn nhỏ trên Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Quân khu 7, TPHCM.

Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô hơn 271ha với đa dạng sản phẩm gồm hơn 43.500 căn hộ, 1.600 nhà phố, hơn 700 shophouse, và hơn 400 biệt thự cùng các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất Việt Nam. Với mục tiêu bán hết sản phẩm trong vòng 1 năm, vì vậy Vingroup rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối, đại lý F1 chính thức của dự án Vinhomes Grand Park (Vincity Quận 9).

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản lớn tại TP. HCM, công ty cổ phần BĐS Khải Hoàn Land tự hào là Sàn, Đại lý phân phối F1 đã đồng hành cùng với chủ đầu tư Vingroup xuyên suốt từ tất cả dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River cũng như các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trải dài khắp các tỉnh thành từ Nam tới Bắc.

Công ty cổ phần BĐS Khải Hoàn Land là công ty duy nhất đến thời điểm hiện tại được công nhận là đối tác chiến lược của Vinhomes và cũng là một trong những đại lý phân phối F1 đầu tiên được cấp thẻ đại lý dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Để đảm bảo chất lượng dự án Vinhomes Quận 9 tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup sẽ tập trung vào đầu tư phát triển dự án và giao sản phẩm về các đại lý và sàn f1 để phân phối và triển khai bán hàng, vì vậy khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo từ những đại lý đã đồng hành lâu dài cùng Vingroup. Xin cảm ơn và chúc thành công!

Bảng xếp hạng danh sách đại ly dự án Vincity Quận 9
Bảng xếp hạng danh sách đại ly dự án Vincity Quận 9

Công Ty CP Bất Động Sản Khải Hoàn Land

  • Address: Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 0909.12.12.18
  • Email: hotroduan@khaihoanland.vn

» Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dự án VinCity Quận 9, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0901 30 30 92 – 0901 339 381 (24/7)
Danh Sách Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9
4.7 (94.29%) 28 votes