Cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi cho người trẻ

Ngày nay, nhờ chính sách bán hàng ưu đãi và giải pháp tài chính linh hoạt của các chủ đầu tư, nhiều bạn trẻ đã tự tin hơn khi mua nhà. Với các căn hộ diện tích nhỏ vô cùng tiện nghi, mức giá hợp lý, tiện ích và không gian sống chất lượng, các dự án VinCity Hà Nội đang là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.


Căn hộ chung cư diện tích nhỏ – lựa chọn hàng đầu cho người trẻ

Tại các quốc gia chấ Á như Việt Nam, thế hệ Y (Millennials) ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong xã hội. Bắt đầu trưởng thành và đi làm, họ cũng có thu nhập và những sở thích riêng. Tuy nhiên, cũng giống với các thế hệ đi trước, họ hầu hết vẫn có xu hướng dành ra một khoản tiết kiệm để mua nhà, dù rộng rãi hơn trong việc chi tiêu cho các nhu cầu như mua sắm và du lịch.

can ho vincity

Đối với người trẻ hiện đại, căn nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để ở. Họ thường có nhu cầu sống thoải mái trong những không gian tiện nghi, hơn nữa cũng có tài chính để sẵn sàng chi trả cho những nhu cầu của mình. Do đó, bây giờ người trẻ không còn xu hướng chọn nhà rộng, mà thay vào đó, họ thích những căn hộ chung cư diện tích nhỏ, độc lập, an ninh cao, vị trí trung tâm thuận tiện đi làm, đi học, và kết nối với tiện ích. Một lý do nữa khiến cho người trẻ chọn chung cư thay vì đất nền là vì tiện ích, nhất là khi các dự án chung cư ngày càng bổ sung thêm nhiều tiện ích, đồng thời, chung cư còn cung cấp thêm các dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, giặt là thuê,…rất tiện lợi cho những bạn trẻ có ít thời gian.

Một nghiên cứu được CBRE thực hiện cũng chỉ ra rằng, tuy nhu cầu sở hữu nhà ở rất cao, song số lượng người trẻ có đủ tiềm lực tài chính để mua nhà chỉ chiếm khoảng 30%, còn lại đa phần đều cần sự trợ giúp từ cha mẹ hay vay ngân hàng mới sở hữu được nhà ở. 63% số người trẻ tham gia nghiên cứu của CBRE xác nhận rằng họ buộc phải thuê chỗ ở cho đến khi tích lũy đủ tài chính để mua nhà và sống độc lập.

Nhìn nhận được vấn đề này, nhiều chủ đầu tư, trong đó có Vingroup đã định hướng một dòng sản phẩm riêng cũng như đưa ra nhiều chính sách bán hàng mới để tiếp cận với đối tượng khách hàng trẻ. Với dòng bất động sản đại chúng VinCity, Vingroup đang giới thiệu cho người trẻ các căn hộ VinCity Hà Nội hiện đại, tiện nghi có mức giá phải chăng. Cùng với chính sách thanh toán hấp dẫn chia làm 10 đợt linh hoạt, đóng 10% ký ngay HĐMB, trả góp 35 năm, người trẻ càng có nhiều cơ hội tiếp cận căn hộ VinCity Hà Nội hơn.


VinCity – căn hộ đại chúng cho người trẻ hiện đại

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng trẻ, các khu đô thị VinCity do Vingroup xây dựng không chỉ sở hữu không gian sống xanh chất lượng và đầy tiện ích, mà còn đảm bảo giải quyết tốt bài toán tài chính của khách hàng.

Những đại đô thị như VinCity Ocean Park (Gia Lâm), VinCity Sportia ( Đại Mỗ – Tây Mỗ), Vincity Grand Park (Quận 9, TPHCM) đều có mật độ xây dựng cực kỳ thấp, dưới 20%, nhằm đem lại không gian sống rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên nhất cho cư dân. Các tiện ích phục vụ đời sống của giới trẻ đều được đáp ứng tối đa, từ trung tâm thương mại (VinCom), siêu thị (VinMart), đến biển nước mặn nhân tạo (nghỉ dưỡng ngay gần nhà), Công viên Gym tập luyện nâng cao sức khỏe, bệnh viện (VinMec), Công viên BBQ (tụ tập bạn bè để liên hoan nướng ngoài trời), sông nhân tạo, hồ điều hòa,…. Những khu đô thị VinCity đều tọa lạc tại các khu vực gần với trung tâm, nắm giữ tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, như VinCity Sportia – Trung tâm hành chính mới phía Tây, VinCity Ocean Park – Thành phố hạt nhân mới phía Đông,….

vincity gia lam

Hơn cả một căn hộ chung cư, các dự án VinCity còn hội tụ tất cả những thứ mà các bạn trẻ mong chờ về một cuộc sống độc lập, văn minh, cùng một không gian sống hiện đại, tiện ích như ở nước ngoài. Quy hoạch mỗi dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu sống đủ, mà còn sống “chất” của người trẻ, với những tiện ích độc đáo ngay nơi ngưỡng cửa. Các khu đô thị được quy hoạch theo mô hình Singapore có những căn hộ VinCity hiện đại chính là giải pháp cho người trẻ thời đại 4.0 muốn sở hữu nhà riêng khi tài chính vẫn chưa đủ lực.

Với phương án vay vốn ngân hàng và trả góp lên tới 35 năm, mỗi tháng bạn chỉ mất từ 3,9 triệu đồng/tháng trả góp để mua căn hộ VinCity. Nếu bạn lựa chọn phương án Niên kim cố định ( cố định khoản trả góp cả gốc + lãi mỗi tháng), bạn sẽ chỉ phải trả từ 5 triệu đồng/tháng trong suốt thời gian trả góp 35 năm. Khoản tiền cố định này giúp cho người trẻ giảm áp lực phải trả góp ngân hàng, đồng thời lên kế hoạch tài chính được chi tiết và kỹ càng hơn.

Có thể nói, sở hữu căn hộ VinCity là bạn đang nắm trong tay một tài sản vô cùng giá trị, không chỉ trong hiện tại, mà còn cả trong tương lai.

Theo: VinCity Hà Nội (duanvincity.hanoi.vn)


Tin liên quan