Techcombank cung cấp gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án VinCity

Ngày 5/10/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã công bố thông tin về thỏa thuận hợp tác với đối tác chiến lược tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes để cùng nhau kiến tạo khu đô thị Vinhome Grand Park.

“An cư” rồi mới “lạc nghiệp” là mong muốn bao đời của người Việt Nam, Techcombank tin rằng, việc thực hiện gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án VinCity sẽ tạo điều kiện để khách hàng thực hiện “giấc mơ an cư”. Với giải pháp vượt trội từ Techcombank, người mua nhà có thể đạt được mục tiêu phù hợp với khả năng tài chính được biết trước của mình” – Đại diện lãnh đạo Techcombank khẳng định.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn hình thức chi trả phù hợp với khả năng tải chính, Techcombank và Vingroup thống nhất triển khai hai giải pháp tài chính linh hoạt đến các cư dân tương lai của VinCity. Theo đó, Techcombank sẽ hỗ trợ tài chính cho người mua nhà tại dự án VinCity, với hai giải pháp linh hoạt là gói “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay dài giúp khách hàng trả góp khoản vay đến 35 năm. 

Song song với việc triển khai giải pháp tài chính nêu trên, ngay tại khu vực nhà mẫu VinCity, chuyên viên Techcombank luôn sẵn sàng tư vấn tài chính cho khách hàng. Sự kết hợp giữa hai đối tác đứng đầu của lĩnh vực ngân hàng và bất động sản sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người hiện thực hóa giấc mơ an cư và tận hưởng tiện ích cho cuộc sống hiện đại tại VinCity.

Thuộc phân khúc bất động sản trung cấp của Tập đoàn Vingroup, VinCity là những thành phố văn minh hiện đại, quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. 

VinCity có quy mô hàng trăm ha, tại các vị trí gần trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM. Kế thừa trọn vẹn tính ưu việt của dòng sản phẩm trung cao cấp Vinhomes, VinCity được quy hoạch bài bản, đồng bộ tiện ích thương mại, giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí, xen kẽ không gian xanh. 

VinCity được quy hoạch với mật độ xây dựng rất thấp, dành nhiều diện tích cho cảnh quan xanh và tiện ích sinh hoạt, đề cao phong cách sống hiện đại và coi chất lượng cuộc sống của cư dân là trọng tâm. 

VinCity lần đầu tiên đưa ra ý tưởng phát triển các tiện ích điểm nhấn gồm: công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh và các công viên BBQ, trở thành điểm hẹn cho hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cho cư dân.

Sự kết hợp giữa hai đối tác đứng đầu của lĩnh vực ngân hàng và bất động sản được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi người dân Việt trong việc hiện thực hóa giấc mơ an cư và tận hưởng những tiện ích cho cuộc sống hiện đại tại VinCity.

Nguồn: thegioitiepthi.vn


» Phân khu The Rainbow Vinhomes Quận 9

» Vinhomes Grand Park District 9