Thông Tin Chi Tiết Căn Hộ Studio 1 Phòng Ngủ Dự Án Vincity Quận 9

căn hộ studio 1 phòng ngủ

Căn hộ Studio là loại căn hộ có diện tích nhỏ từ 30m2 – 40m2, thường được thiết kế thông suốt không có những bức tường ngăn được nằm trong một không gian (Trừ phòng vệ sinh). Căn hộ studio rất phổ biến ở các dự án bất động sản phương tây như: Anh, Mỹ,…nhằm phục vụ nhu cầu nơi ở cho học sinh, sinh viên và người đi làm độc thân. Tại Việt Nam căn hộ studio 1 phòng ngủ mới đây được phổ biến rộng rãi hơn khi tập đoàn Vingroup giới thiệu ra thị trường dự án Vinhomes Grand Park (Vincity Quận 9) với loại Căn hộ Studio 1 phòng ngủ 30m2. Vậy thông tin chi chiết căn hộ studio dự án Vincity như thế nào?

Thông tin chi tiết Căn Hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park (Vincity Quận 9)

Vinhomes Grand Park Quận 9 được tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển với tổng quy mô hơn 360ha. Trong đó, Sản phẩm căn hộ tổng quy mô hơn 44.000 căn, gồm 74 tòa, mỗi tòa có tầng cao từ 26 – 35 tầng với 3 loại căn hộ chính: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ 1 phòng ngủ được chia thành 2 loại: Căn hộ studio 1 phòng ngủ với diện tích từ 30m2 – 40m2 mật độ từ 2 – 3 căn trên một sàn và căn hộ 1 phòng ngủ tiêu chuẩn với diện tích từ 43 – 47m2.

Ưu điểm căn hộ Studio

  • Diện tích nhỏ với giá bán phù hợp với nhiều khách hàng.
  • Không gian thông suốt không có vách ngăn vì vậy tiết kiệm chiếu sáng, dọn dẹp cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Môi trường sống độc lập lý tưởng cho học sinh, sinh viên và người độc thân, cặp vợ chồng trẻ mới cưới.
  • Thường nằm tại các dự án, trung tâm thành phố lớn đầy đủ tiện nghi.

Nhược điểm căn hộ Studio 1 phòng ngủ

Diện tích nhỏ là bài khó để sắp xếp không gian hợp lý cho căn hộ. Cần phải tính toán kỹ lưỡng để thiết kế chuẩn cho căn hộ studio 1 phòng ngủ 30m2 sao cho vừa đảm bảo được thẩm mỹ cũng như công năng cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ Studio 1 phòng ngủ dự án Vinhomes (Vincity Quận 9)

Căn hộ Studio 1 Phòng ngủ với diện tích khoảng 30m2 – 40m2 tại Vincity Grand Park Quận 9 được tập đoàn Vingroup tính toán kỹ lưỡng khi hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu sao cho thiết kế ra được căn hộ studio với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống hiện đại, đáng mơ ước tại Vincity.

mặt bằng căn hộ studio 1 phòng
Mặt bằng căn hộ studio 1 phòng ngủ dự án Vincity

Tại dự án Vincity Quận 9, căn hộ Studio 1 phòng ngủ có diện tích từ 30m2 – 36m2, được thiết kế trong một không gian gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn và 1 toilet và phòng tắm.

    » Xem thêm: 14 mẫu thiết kế căn hộ Vinhomes Quận 9

Với thiết kế tinh tế, được tính toán kỹ lưỡng tạo nên không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi hiện đại trong căn hộ Studio 1 phòng ngủ 30m2 tại Vincity rất thích hợp cho nhu cầu ở của những người độc thân hoặc đôi vợ chồng trẻ mới cưới lập nghiệp nơi thành thị mong muốn có một môi trường sống văn minh, hiện đại với mức giá hợp túi tiền.

Bảng giá căn hộ Studio 1 phòng ngủ tại Vincity Quận 9

Theo nguồn tin từ tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ chính thức triển khai mở bán trong tháng 12 năm 2018. Vì vậy, giá bán chính thức dự án Vincity Quận 9 sẽ được tập đoàn Vingroup công bố truyền thông đến đông đảo khách hàng trong tháng 12 năm 2018. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đã Rumor mức giá bán dự kiến đến các đại lý F1 Vincity Quận 9 để khách hàng có kế hoạch cân đối tài chính cho phù hợp khi quyết định mua căn hộ trong tháng 12. Vì vậy, khách hàng quan tâm đến căn hộ Studio 1 phòng ngủ tại Vincity Grand Park Quận 9 có thể tham khảo mức giá bán dự kiến như sau: Đơn giá căn hộ dự kiến từ 25 triệu – 30 triệu/m2.

  • Căn hộ Studio 1 PN diện tích 30m2 có giá bán: 750 – 900 triệu/căn
  • Căn Studio 1 PN diện tích 33m2 – 36m2 có giá bán: 825 triệu – 1,08 tỷ/căn

Bảng giá chính thức dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ được tập đoàn Vingroup công bố trong tháng 12 năm 2018. Giá chính thức có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá dự kiến tùy vào vị trí, tầng cao, view của căn hộ.

    » Xem thêm: Mặt Bằng Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Chính sách bán hàng Căn hộ Studio 1 phòng ngủ của dự án Vinhomes Grand Park

Đối với căn hộ Studio 1 phòng ngủ cũng như những sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ khác của dự án Vincity Quận 9 đều được áp dụng chung một chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup như sau.

  • Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, được ân hạn nợ gốc và lãi suất trong thời gian 24 tháng
  • Thanh toán vốn tự có 30% trong thời gian 6 tháng. Được ký hợp đồng mua bán khi thanh toán chỉ 10% giá trị căn hộ

Trên đây là một số thông tin chi tiết căn hộ Studio 1 phòng ngủ dự án Vincity Quận 9 với diện tích từ 30m2 – 36m2.

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vincity Quận 9, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án VinCity Quận 9, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án VinCity Quận 9

Hotline: 0901 30 30 92 – 0901 339 381 (24/7)