TIẾN ĐỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được chúng tôi thực địa và cập nhật liên tục theo tình hình thi công xây dựng của dự án. Anh/Chị vui lòng xem hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park Quận 9 bên dưới

Đánh giá tiến độ thực tế dự án Vinhomes Grand Park hiện tại, theo thông tin cập nhật mới nhất trong năm 2020, để chuẩn bị mở bán Vinhomes Grand Park Quận 9 phân khu 2 dự kiến trong quý 2 năm 2020.

Tiến Độ Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9

Tính đến tháng 7/2019, dự án Vinhomes Grand Park mở bán dự án thành công tốt đẹp trong quý 2 năm 2019 của chủ đầu tư Vingroup với hơn 10.000 căn hộ đã có chủ sở hữu. Về tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 dưới dự án hiện tại cập nhật mới nhất nhất 2020

– Phân Khu The Rainbow: đã cất nóc một số toà S1, S2, S3, S5 và chuẩn bị bàn giao đợt đầu trong quý 2/2020
Phân Khu The Origami: lên tới tầng 2-3,
– Phân khu 3,4: đã xong phần móng và thi công tầng 1 phần thân.
– Khu Nhà Phố ép cọc tổng thể, 1 số căn thi công tầng 1.
– Khu Villas bắt đầu ép cọc.
– Khu công viên, hồ cảnh quan, đường nội bộ, canh xanh đang hình thành và dần hoàn thiện.
=> Tiến độ xây dựng thần tốc, nên thời gian bàn giao nhà bắt đầu từ Quý 3 năm 2020

 Hình ảnh tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Quận 9

Dự án Vinhomes Quận 9 được chủ đầu tư Vingroup hợp tác với CotecconsHòa Bình là hai nhà thầu xây dựng chính.

» Hình ảnh tiến độ xây dựng tháng 05/2019

tiến độ vinhomes grand park tiến độ xây dựng vinhomes grand park

» Hình ảnh tiến độ xây dựng tháng 06/2019

tiến độ vinhomes grand park tháng 06/2019 tiến độ vinhomes grand park tháng 06/2019
Về tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Grand Park, từ tháng 6 năm 2018, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành phương án đền bù giải tỏa cho các hộ dân xung quanh dự án và đến tháng 11/2018 thì đã giải quyết hoàn tất vấn đề đền bù giải tỏa rất thuận lợi. Song song với việc đền bù giải tỏa của chủ đầu tư Vingroup, thì các đơn vị thi công đã có động thái triển khai xây dựng bắt đầu rào bảng xung quanh dự án, bơm cát, san lấp mặt bằng nội khu dự án, đến thời điểm đầu tháng 12/2018 thì việc thi công xây dựng đã hoàn thành 60% phần móng cọc phân khu The Rainbow, một phần phân khu The Hospitality và khu Nhà phố Vinhomes Quận 9, Biệt thự nhằm chuẩn bị kế hoạch mở bán giai đoạn 1 trong tháng 2 năm 2019 của chủ đầu tư Vingroup.

Hiện tại theo thông tin từ Vingroup, các đơn vị thi công xây dựng đã tiến hành xây dựng tuyến đường nội khu kết nối trực tiếp từ đường Nguyễn Xiển vào thẳng trung tâm dự án nối đường Phước Thiện để thuận lợi cho hoạt động thi công san lấp mặt bằng, xây dựng công trình tổng thể dự án. Ngoài ra, hàng trăm thiết bị, phương tiện máy móc đang tiến hành xây dựng ngày đêm với tiến độ thần tốc để hoàn thành xong phần móng cọc trong cuối năm 2018, đầu 2019 theo kế hoạch của Chủ đầu tư đã đề ra.

Video cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9

» Video tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 04/2020

» Video tiến độ dự án Vinhomes Grand Park – Công viên Grand Park 2020

◊ Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin cũng như tiến độ dự án Vinhomes Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 được xem là dự án thành phố xanh tại Quận 9 của Vingroup được quy hoạch đồng bộ trở thành khu đô thị khép kín hiện đại bậc nhất tại Quận 9. Được thiết kế với mật độ cây xanh lớn với Công viên khổng lồ rộng 36 ha, Công viên có thêm vườn cây ánh sáng rộng gần 2,4ha tương tự như kỳ quan nhân tạo của Singapore Garden By The Bay, ngoài ra, dự án thành phố xanh của Vingroup đầu tư có 49 sân thể thao ( bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis,..) và hệ sinh thái bao quanh bởi 2 Sông lớn và hệ thống kênh rạch quanh dự án mang đến cuộc sống trong lành cho cư dân tại đây.

Trên đây là một số thông tin cập nhật tiến độ Vinhomes Quận 9 mới nhất trong năm 2020. Để biết biết thêm chi tiết về thông tin dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn.